3 cậu con trai giỏi giang được Bằng Kiều và vợ cũ chi tiền đầu tư học phí khủng ra sao?

Đỗ Quyên (th), Theo Gia đình xã hội 14:51 06/07/2022

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh có 3 cậu con trai. Ngoài vóc dáng cao lớn, các con của họ còn tài năng.

3 con trai Bằng Kiều giỏi giang như thế nào?

Bằng Kiều được khán giả cực kỳ yêu mến qua các ca khúc như: Trái Tim Bên Lề, Ngõ Vắng Xôn Xao, Dòng Sông Sao, Nơi Tình Yêu Bắt Đầu... Chất giọng tinh tế cùng tình yêu dành cho Hà Nội của Bằng Kiều thấm lên phong cách sống lẫn biểu diễn của anh. Bằng Kiều nhanh chóng trở thành một ngôi sao nhạc nhẹ.

3 cậu con trai giỏi giang được Bằng Kiều và vợ cũ chi tiền đầu tư học phí khủng ra sao? - Ảnh 1.

Bằng Kiều chăm chỉ chạy show kiếm tiền nuôi con

Sau đó, Bằng Kiều thường xuyên lưu diễn ở Sài Gòn lẫn hải ngoại. Thành công và được đón nhận ở sân khấu hải ngoại nên chàng ca sĩ Hà thành đã quyết định định cư tại Mỹ và có 3 cậu con trai tài năng.

Được biết, con trai cả của Bằng Kiều tên Beckham, sinh năm 2003. Cậu nhóc còn có tên tiếng Việt là Bằng Phương. Từ nhỏ, Beckham đã thể hiện tài năng nghệ thuật thừa hưởng từ bố mẹ. Bằng Kiều cho con học đàn từ sớm và luôn luôn ủng hộ mọi sự lựa chọn của con trên con đường nghệ thuật. Beckham đệm đàn cho bố trong một số MV như Người Hãy Quên Em Đi, Người Đứng Sau Hạnh Phúc... Cậu cũng từng xuất hiện cùng bố trên sân khấu lớn ở hải ngoại. Beckam đang học tại Huntington Beach Academy for the Performing Art ở California.

Bằng Kiều từng chia sẻ Beckham đã 18 tuổi nhưng vẫn có phần nhút nhát, trẻ con chứ chưa thanh niên. Thế nhưng, mỗi lúc lên sân khấu, cậu nhóc như biến thành người khác khi trở nên tự tin, ngầu và cháy hết mình trước sự cổ vũ của khán giả.

3 cậu con trai giỏi giang được Bằng Kiều và vợ cũ chi tiền đầu tư học phí khủng ra sao? - Ảnh 3.

Bằng Kiều và 3 con trai

Cách đây khoảng ít năm Trizzie Phương Trinh (vợ cũ Bằng Kiều) đã đăng bức ảnh con trai thứ hai đạt thành tích xuất sắc. Rất nhiều bạn bè thân thiết đã gửi lời chúc mừng tới gia đình cô khi có một cậu bé đẹp trai, chăm ngoan, thương mẹ và học giỏi. Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh khiến mọi người thực sự ngưỡng mộ vì tuy đã ly hôn nhưng cả hai vẫn luôn cùng nhau chăm sóc các con nên người. Thậm chí trong những sự kiện cần có mặt cả bố mẹ thì họ không ngại đối mặt, họ vẫn cùng nhau tham gia các hoạt động ngoại khóa với các nhóc tì của mình.

Cậu con trai thứ 3 của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh cũng hội tụ những nét đẹp và tài năng từ bố mẹ. Điều này khiến cặp đôi nghệ sĩ thêm tự hào về con.

3 con trai của Bằng Kiều được bố mẹ chăm chút, đầu tư học phí ra sao?

3 cậu con trai giỏi giang được Bằng Kiều và vợ cũ chi tiền đầu tư học phí khủng ra sao? - Ảnh 4.

Bằng Kiều tự hào về 3 cậu con trai tài năng

Bằng Kiều và Trizzie Phương đã chia tay nhau nhưng cả 2 vẫn giữ tình cảm tốt đẹp để 3 con trai có được cuộc sống trọn vẹn cả tình cảm lẫn vật chất. Về phía Bằng Kiều, nam ca sĩ vẫn hoàn thành trách nhiệm của một người cha và cùng vợ cũ nuôi các con, mỗi tháng ca sĩ Bằng Kiều gửi chu cấp 100.000 USD (hơn 2,2 tỷ đồng). Theo nam ca sĩ chia sẻ, đây là khoản chu cấp tự nguyện của anh, anh cho rằng chuyện tiền bạc để chăm sóc con cái thì không nên tiếc.

Anh và vợ cũ quyết tâm "cày cuốc" để 3 con trai có được môi trường học tốt nhất. Được biết, cậu cả nhà Bằng Kiều tên là Bằng Phương (Beckham) theo học chương trình Cử nhân âm nhạc về Biểu diễn guitar tại Học viện Âm nhạc MI. Đây là một trong những trường đào tạo nghệ thuật biểu diễn âm nhạc nổi tiếng của Mỹ.

Để thi vào đây, cậu bạn đã phải tập chơi 14 bài, trong đó có nhiều bài rất khó ngay cả với nghệ sĩ guitar thực thụ. Trước đó ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng chia sẻ chuyện tìm chỗ ở cho con trai Bằng Phương, đồng thời tiết lộ học phí, kèm phí sinh hoạt ở trường Đại học Mỹ lên đến 54.000 USD (khoảng 1,2 tỷ đồng).

3 cậu con trai giỏi giang được Bằng Kiều và vợ cũ chi tiền đầu tư học phí khủng ra sao? - Ảnh 5.

Đại gia đình nhà Bằng Kiều

Theo thông tin công khai trên website, học phí của Bằng Phương dao động từ 80.820 - 82.512 USD (khoảng 1,86 - 1,9 tỷ đồng). Đúng là số tiền khổng lồ mà chỉ nhà giàu có như gia đình ca sĩ Bằng Kiều mới có thể cho con theo học.

2 cậu con trai còn lại cũng được xác nhận học ở các ngôi trường uy tín, chất lượng tốt không kém gì anh cả.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày