Bằng Kiều - Anh Khang "song kiếm hợp bích", biến hit "say rượu" của Mỹ Tâm thành phiên bản da diết hơn

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 19:05 26/08/2018

Ca khúc "Người hãy quên em đi" của Mỹ Tâm được Bằng Kiều, Anh Khang và cậu con trai của anh là Beckam Nguyen cover đầy tình cảm trên nền piano và guitar mộc mạc.

"Người hãy quên em đi" là ca khúc nằm trong album "Tâm 9" được Mỹ Tâm cho ra mắt ngày 3/12/2017. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc lập tức gây ấn tượng bởi giai điệu rộn ràng, lời bài hát ý nghĩa, cùng vũ đạo "say rượu" cực đáng yêu viral khắp mạng xã hội. Bài hát không chỉ được Mỹ Tâm đem trình diễn trên nhiều sân khấu lớn nhỏ mà còn được người hâm mộ và đồng nghiệp nhiệt tình cover dù đã "trình làng" hơn nửa năm.

Mới đây nhất, "Người hãy quên em đi" đã được nam ca sĩ Bằng Kiều, Anh Khang cover cực tình cảm. Ca khúc được Anh Khang khoác lên tấm áo mới với màu sắc Acoustic nhẹ nhàng thay vì bản phối gốc Bosa Nova sôi động. Trên nền piano nhẹ nhàng của Anh Khang và guitar mộc mạc do Bằng Kiều và cậu con trai Beckam Nguyen thể hiện, ca khúc trở nên tình cảm, "lụi tim" hơn hẳn so với bản gốc của Mỹ Tâm. Giọng hát cao vút của Bằng Kiều và ngọt ngào vốn có của Anh Khang cũng dễ dàng đi vào lòng người.

Người Hãy Quên Em Đi - Bằng Kiều - Anh Khang - Beckam Nguyen (Cover)

Bằng Kiều - Anh Khang song kiếm hợp bích, biến hit say rượu của Mỹ Tâm thành phiên bản da diết hơn - Ảnh 2.

Những lời khen của khán giả phía dưới bản cover.

Bằng Kiều - Anh Khang song kiếm hợp bích, biến hit say rượu của Mỹ Tâm thành phiên bản da diết hơn - Ảnh 3.

Anh Khang, Bằng Kiều và Beckam Nguyễn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”

    Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”
  • Đọc thêm