Băng Di từng trầm cảm đến mức muốn tự tử, Đại Nhân đổi tính sau cơn đột quỵ tuổi 32

QuangMT, Theo Báo dân sinh 00:00 29/04/2020

Ở tập phát sóng mới nhất của "Giải mã tri kỷ", cặp đôi Đại Nhân - Băng Di đã tiết lộ nhiều khó khăn trong cuộc sống mà họ đã cùng nhau vượt qua trong suốt 10 năm.

Băng Di được khán giả biết đến với vai trò là một ca sĩ, diễn viên và một hướng rẽ mới đây trên con đường nghệ thuật của cô chính là MC. Đồng hành trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của cô chính là Đại Nhân. Nam ca sĩ điển trai cũng là chủ nhân của hàng loạt hit Vpop đình đám những năm đầu 2010 như "Đợi", "Trở lại tìm em", "Hết yêu" và các MV này đều có sự góp mặt của cô nàng Băng Di. Tập phát sóng của "Giải mã tri kỷ" tuần này lại mở ra những câu chuyện giữa tình bạn và cuộc sống đời tư của đôi bạn thân.

Băng Di từng trầm cảm đến mức muốn tự tử, Đại Nhân đổi tính sau cơn đột quỵ tuổi 32 - Ảnh 1.

Mở đầu chương trình là giọng hát của Đại Nhân qua ca khúc "Trở lại tìm em" với màn minh hoạ của Băng Di. Sau khi tiết mục kết thúc, MC Khả Như liền hỏi: "Anh Nhân ơi, dạo này bộ vũ công đi vắng hết hay sao mà anh nhờ tới Băng Di vậy?", nam ca sĩ đáp: "Anh buồn quá, anh nhờ tới hỗ trợ anh mà mặc đồ lố hơn anh nữa, chặt ca sĩ". Khả Như liền trêu chọc: "Ế show" khiến Băng Di phải đáp ngay rằng: "Chị đừng có nói vậy, mặc dù là... em ế show thiệt!". Đại Nhân liền nói thêm vào: "Nói thế thôi chứ bây giờ Băng Di là ca sĩ, doanh nhân rồi còn đi đóng phim nữa".

Tình bạn 10 năm của cặp đôi bắt đầu từ lúc Băng Di đóng vai nữ chính trong MV "Đợi" của Đại Nhân. Ấn tượng trong lần gặp mặt đầu tiên của nam ca sĩ là sự "ăn chơi", sành điệu của cô mẫu ảnh. Băng Di lại nhân xét về đối phương rằng: "Anh Nhân nếu không tiếp xúc với ảnh thì sẽ thấy là ảnh nhạt. Nhưng thật ra là ảnh chỉ mặn với những người mà ảnh thích thôi. Với lại anh Nhân dễ hài lòng lắm. Cho dù kết quả có như thế nào thì anh Nhân vẫn tìm ra được mặt tích cực để mà hài lòng. Di thấy đó là một điểm tốt".

Băng Di từng trầm cảm đến mức muốn tự tử, Đại Nhân đổi tính sau cơn đột quỵ tuổi 32 - Ảnh 2.

Cũng trên sóng truyền hình, Băng Di thú nhận rằng cô đã từng "gạ" chàng ca sĩ rất nhiều lần nhưng anh không chịu. Người đẹp cho rằng do cái gu của Đại Nhân quá khác mình còn anh thì giải thích rằng: "Tại vì anh hiểu Băng Di quá. Thường thì cảm giác yêu hay thích một người thì anh phải thu hút bởi những cái bí ẩn một chút. Xét về một người có thể làm vợ và cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh thì Băng Di là lựa chọn đầu tiên".

Đầu năm 2019, Đại Nhân đã trải qua một trận "thập tử nhất sinh" khi bị tai biến ở tuổi 32, anh chia sẻ: "Dạo này, khi mà anh trải qua cơn đột quỵ, giống như anh là một con người mới, anh có những cảm xúc mới và cái gu của anh cũng đã thay đổi luôn". Nhìn lại khoảng thời gian khó khăn, anh nói: "Khi mà anh bị đột quỵ, cái suy nghĩ duy nhất trong đầu anh lúc đó là anh phải trở lại bình thường chứ anh không hề nghĩ đến chuyện mình sẽ bị liệt, bị mất khả năng hoặc không thể trở lại như xưa. Anh không nghĩ như vậy". Nam ca sĩ cho biết qua chuyện này anh mới hiểu rõ bản thân mình hơn khi thời gian trước đó quá vô tư không biết sợ.

Băng Di từng trầm cảm đến mức muốn tự tử, Đại Nhân đổi tính sau cơn đột quỵ tuổi 32 - Ảnh 3.

Người bạn thân của anh - Băng Di, cũng tiết lộ rằng mình từng phải trải qua giai đoạn trầm cảm đến mức nhiều lần muốn được chết. Khoảng thời gian đó cô nàng đã phải chịu áp lực từ rất nhiều vấn đề như tình cảm, gia đình và Đại Nhân chính là người động viên giúp cô đi qua những khó khăn đó. Cô thú nhận: "Nhiều khi em nghĩ nếu gia đình em có tiền chắc em chết lâu rồi. Có nhiều lần em nghĩ mình rơi xuống cùng cực như vậy còn gia đình mình thì ai lo. Em nghĩ là em không có vô trách nhiệm vậy được. Em phải lo cho gia đình em đầy đủ rồi mình mới ích kỷ được. Nhưng mà cũng nhờ chuyện đó mới giữ em lại được".

Một chi tiết thú vị giữa tình bạn của hai người được tiết lộ khi Băng Di kể rằng Đại Nhân trước đây không xài điện thoại mặc dù là nghệ sĩ. Chưa kể cô còn phải dạy anh đi chơi vì suốt ngày chỉ ở nhà nghe nhạc. Còn nam ca sĩ lại nói rằng cô gặp anh vào chính thời điểm anh đang bị tự kỷ. Anh nói thêm: "Anh gặp Băng Di anh được gặp một phiên bản của mình hồi xưa - một người sống thoải mái nên anh rất thích Băng Di. Cho nên sau này khi lớn hơn và anh cảm thấy mình bắt đầu phải có một cuộc sống riêng, mình đã sống với hình ảnh như vậy quá lâu rồi mình cũng phải trưởng thành. Lúc đó anh sống thoải mái hơn thì anh với Di lại gần với nhau hơn nữa".

Băng Di từng trầm cảm đến mức muốn tự tử, Đại Nhân đổi tính sau cơn đột quỵ tuổi 32 - Ảnh 4.

Mặc dù luôn thấu hiểu nhau trong cuộc sống nhưng ngay khi chuyển sang phần Thách thức tri kỷ cặp đôi lại chỉ trả lời đúng được 4/10 câu hỏi của chương trình. Băng Di phải thốt lên rằng: "Cho em thêm một lí do để chơi chung nữa đi". Chính vì vậy mà cả hai vẫn phải chịu hình phạt đến từ chương trình với thử thách thổi kèn đoán tên bài hát. Cả hai còn tiết lộ rằng sắp tới mặc dù không hợp tác chung trong bất kỳ dự án nghệ thuật nào nhưng vẫn sẽ cùng nhau chuyển sang lĩnh vực kinh doanh.

Băng Di từng trầm cảm đến mức muốn tự tử, Đại Nhân đổi tính sau cơn đột quỵ tuổi 32 - Ảnh 5.

Đến với phần Cảm ơn và xin lỗi đầy xúc động, Đại Nhân gửi đến Băng Di những lời nói chân thành: "Anh xin lỗi Băng Di vì anh chỉ có thể là một người anh như vậy thôi, anh không thể tốt hơn được. Anh ước gì anh có thể giỏi hơn, anh ước gì anh có nhiều cái để cho em hơn, để bên cạnh em những lúc em cần. Và cảm ơn em đã chấp nhận một người anh nhỏ xíu như anh". Cô nàng bật khóc và đáp lại rằng: "Mình già mình nhìn lại sẽ có rất là nhiều kỷ niệm bởi vì được thấy hành trình của nhau từ lúc bắt đầu cho tới lúc kết thúc. Em nghĩ chỉ có tình bạn mới làm được điều đó". Cặp đôi tri kỷ đã trao nhau cái ôm đầy ấm áp khép lại chương trình.

Băng Di từng trầm cảm đến mức muốn tự tử, Đại Nhân đổi tính sau cơn đột quỵ tuổi 32 - Ảnh 6.
Băng Di từng trầm cảm đến mức muốn tự tử, Đại Nhân đổi tính sau cơn đột quỵ tuổi 32 - Ảnh 7.
Băng Di từng trầm cảm đến mức muốn tự tử, Đại Nhân đổi tính sau cơn đột quỵ tuổi 32 - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm