Love is Blind

Bàn về chuyện ngoại tình, Trác Thúy Miêu gây tranh cãi khi khẳng định: "Bản năng của đàn ông là đa dâm"

Hoàng Chi, Theo Helino 23:58 08/08/2019

Những quan điểm mới đây nhất của Trác Thúy Miêu tại chương trình "Love is Blind" về chuyện ngoại tình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trong tập mới nhất của talkshow hẹn hò giấu mặt "Love is Blind", nhân vật trải nghiệm Stephanie cùng Host Dustin Nguyễn và cố vấn Trác Thúy Miêu đã có một cuộc trao đổi nhỏ xung quanh chủ đề "Như thế nào thì được gọi là ngoại tình?".

Sau khi lắng nghe Stephanie trải lòng về việc từng bị "cắm sừng" trong quá khứ, Trác Thúy Miêu đã phân tích và đưa ra những quan điểm cá nhân về việc ngoại tình của phái mạnh.

Bàn về chuyện ngoại tình, Trác Thúy Miêu gây tranh cãi khi khẳng định: Bản năng của đàn ông là đa dâm - Ảnh 1.

Nhân vật trải nghiệm của chương trình – Stephanie

Nữ cố vấn chia sẻ: "Bản năng của đàn ông là đa dâm. Nếu một khi phụ nữ chúng ta biết được điều đó và lỡ như họ không thành công trong việc kháng cự thì vẫn có thể tha thứ được, giống như chúng ta hiểu thuộc tính bất an của mình. Không biết cái nào sinh ra cái nào. Đàn bà bất an cho nên đàn ông đa dâm hay ngược lại?".

Bàn về chuyện ngoại tình, Trác Thúy Miêu gây tranh cãi khi khẳng định: Bản năng của đàn ông là đa dâm - Ảnh 2.
Bàn về chuyện ngoại tình, Trác Thúy Miêu gây tranh cãi khi khẳng định: Bản năng của đàn ông là đa dâm - Ảnh 3.

Quan điểm gây tranh cãi của Trác Thúy Miêu về ngoại tình: "Bản năng của đàn ông là đa dâm"

Bên cạnh quan điểm của Trác Thúy Miêu, Dustin Nguyễn cũng đưa ra phản biện rằng: "Phụ nữ cũng có thể đa dâm và ngoại tình. Quan trọng là tính cách của mỗi người. Họ thích ngoại tình thì họ ngoại tình thôi, chứ không phụ thuộc vào đàn ông hay đàn bà thì sao?".

Bàn về chuyện ngoại tình, Trác Thúy Miêu gây tranh cãi khi khẳng định: Bản năng của đàn ông là đa dâm - Ảnh 4.

Dustin Nguyễn cũng đưa ra phản biện rằng chuyện ngoại tình phụ thuộc và tính cách của mỗi người chứ không liên quan đến giới tính

Đáp lại câu hỏi của Dustin, nữ nhà báo cho rằng tính đa dâm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cấu trúc cơ thể, bộ gen... Cấu trúc tâm lý của đàn ông sẽ dễ bị phân tâm cũng như điều khiển. Trong khi đó, thuộc tính chung của phụ nữ là hài lòng với một và chỉ một người đàn ông duy nhất.

Bàn về chuyện ngoại tình, Trác Thúy Miêu gây tranh cãi khi khẳng định: Bản năng của đàn ông là đa dâm - Ảnh 5.

Trác Thúy Miêu phân tích dựa trên các yếu tố về cấu trúc cơ thể và tâm lý của người đàn ông dẫn đến chuyện ngoại tình

Chia sẻ của Trác Thúy Miêu về chuyện ngoại tình đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Một số khán giả cho rằng nữ nhà báo nhận định hoàn toàn chính xác, tuy nhiên vẫn có những ý kiến bảo vệ quan điểm của Dustin Nguyễn rằng ngoại tình thuộc về tính cách của mỗi cá nhân nói chung chứ không liên quan đến vấn đề giới tính.

Thăm dò ý kiến

Bạn đồng tình với ý kiến của Trác Thúy Miêu hay Dustin Nguyễn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Covid-19 chưa qua, đại dương toàn cầu đã tràn ngập rác y tế

    Không những đa dạng sinh học chịu ảnh hưởng, chính con người cũng sẽ gánh lấy hậu quả khi ăn phải động vật bị nhiễm nhựa.
  • Đọc thêm