Bạn trẻ "rớt nước mắt" khi được cháu tặng quà sinh nhật dù năm sau mới đến ngày

CERSEI/VTC News, Theo VTC News 07:41 02/12/2022

Tháng 1 mới đến sinh nhật nhưng chàng trai đã nhận được món quà sớm vô cùng đặc biệt.

Sinh nhật được tặng quà là một việc rất bình thường, nhưng được nhận quà sớm tận hơn một tháng thì không phải ai cũng có được may mắn ấy. Một chàng trai mới đây đã khoe món quà sinh nhật sớm “của ít lòng nhiều” vô cùng đáng yêu của cô cháu gái.

“Thấy sinh nhật ông cậu (là tui) tận tháng 1 năm sau, mà giờ mắc tặng quá rồi thì cháu gái tui phải làm sao đây? Và 10 giờ tối hôm qua khi đang nằm gác chân coi đá banh, tui nhận được sự dễ thương này.

Nhận quà sinh nhật sớm mà rớt nước mắt cả nhà ạ”, anh chàng chia sẻ.

Theo đó, tháng 1 năm sau mới đến sinh nhật cậu, không hiểu vì lý do gì mà cô cháu gái lại quyết định tặng quà và chúc sinh nhật luôn vào thời điểm này. Phần quà hiện kim với trị giá 50 nghìn đồng được gấp gọn trong một “phong thư handmade”, đính kèm lời nhắn vô cùng đáng yêu.

Bạn trẻ rớt nước mắt khi được cháu tặng quà sinh nhật dù năm sau mới đến ngày - Ảnh 1.

Món quà sinh nhật sớm mà cô cháu gái tặng cho cậu.

Lời lẽ trong thư của cô bé tuy vẫn còn lỗi chính tả nhưng lại mang sắc thái vô cùng “chững chạc”, chúc sinh nhật cậu nhưng không quên yêu cầu cậu giấu đừng nói với bố mẹ. “Con cho cậu quà sinh nhật năm sau, đừng nói cho bố mẹ con biết, giấu đi. Chúc sinh nhật vui vẻ”, toàn bộ lời nhắn của cô cháu gái.

Món quà dễ thương khiến người cậu “rớt nước mắt”, ngay lập tức chia sẻ niềm vui này lên mạng xã hội mặc cho cháu gái đã dặn dò phải giấu đi. Bài viết sau khi đăng tải đã nhận về rất nhiều lượt thích và thả tim vì sự đáng yêu của cả hai cậu cháu.

Bên cạnh bình luận khen ngợi cô bé là người sống tình cảm, đáng yêu thì một số khác hài hước “trách” cậu không giữ lời mà đi khoe với cả thế giới biết.

“Quá là đáng yêu rồi”.

“Bạn nhỏ sống tình cảm quá”.

“Cháu dặn cậu ‘giấu đi’, cậu đem ‘giấu’ trên mạng”.

“Cậu hứa không nói cho bố mẹ nhưng nói cho cả thế giới biết”.

“Tranh thủ tặng sinh nhật khi còn có tiền trong tay đó cậu”.

Nguồn: Luu Quoc Dung

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm