Bạn trai vui vẻ bên nữ MC hot nhất Liên Quân Mobile, người yêu Xuân Bách đăng tus dằn mặt cực gắt

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:43 15/03/2021

Fan lo lắng cho tình hình của Xuân Bách sau "quả tus" cực gắt này.

Không thường xuyên đăng ảnh tình cảm hay viết trạng thái sến súa, chuyện yêu đương của Xuân Bách (Team Flash) được xem là không quá ồn ào. Tuy nhiên, với những quan tâm dành cho nhau, người hâm mộ của cặp đôi này vẫn luôn biết được "tình trạng" chuyện tình cảm của cặp đôi này. Không chỉ yêu chiều bạn gái, Xuân Bách còn nhiều lần công khai Thùy Linh là "nóc nhà" của mình.

Ấy thế mà không biết ăn phải gan hùm hay gì nhưng mới đây, chàng tuyển thủ này đã "mạnh mẽ" đăng ảnh cười nói vui vẻ cùng nữ MC hot nhất Liên Quân Mobile - Phương Thảo với trạng thái: "Lý do hôm nay offstream, ớt không cay chỉ vêu mồm thôi". 

Bạn trai vui vẻ bên nữ MC hot nhất Liên Quân Mobile, người yêu Xuân Bách đăng tus dằn mặt cực gắt - Ảnh 1.

Có vẻ như cả hai đang trong quá trình quay sản phẩm nào đó cho tựa game thế nhưng với biểu cảm gương mặt hớn hở cùng caption ẩn ý nhiều fan cho rằng chàng tuyển thủ đang giỡn mặt với bạn gái.

Không im lặng, ngay lập tức, nữ game thủ PUBG Mobile "hạng nhẹ" Thùy Linh cũng đã có động thái. Không nói không rằng, cô nàng chỉ công khai chia sẻ bài đăng của người yêu. Nhận thấy điềm chẳng lành, người hâm mộ bình luận không ngớt, nhắc nhẹ Xuân Bách hãy cẩn thận và tìm cách lánh nạn trước đi. Số còn lại thì không ngần ngại "đổ thêm dầu vào lửa", đồng thời công kích "đốt nhà" idol.

Bạn trai vui vẻ bên nữ MC hot nhất Liên Quân Mobile, người yêu Xuân Bách đăng tus dằn mặt cực gắt - Ảnh 2.
Bạn trai vui vẻ bên nữ MC hot nhất Liên Quân Mobile, người yêu Xuân Bách đăng tus dằn mặt cực gắt - Ảnh 3.

Xét trên tâm lý các chị em, việc bạn trai đăng hình cùng bạn nữ khác là điều "cấm kị". Vi phạm điều không nên này, fan chưa biết tình hình hiện tại của chàng tuyển thủ Team Flash như thế nào, thế nhưng chắc chắn, anh chàng sẽ chẳng dám "chơi dại" lần nào nữa.

Bạn trai vui vẻ bên nữ MC hot nhất Liên Quân Mobile, người yêu Xuân Bách đăng tus dằn mặt cực gắt - Ảnh 4.

Được biết, người yêu Xuân Bách sống tại thành phố biển Nha Trang nên cả hai đã phải yêu xa một thời gian trước khi chính thức công khai chuyện tình cảm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm