Bạn trai tin đồn Thu Quỳnh bất ngờ có động thái lạ sau khi rộ tin hẹn hò: Âm thầm gỡ mọi ảnh liên quan đến người ấy?

Milo, Theo Tổ quốc 16:37 28/03/2020

Dường như, cả Thu Quỳnh và người yêu đều không muốn công khai và quyết tâm giữ bí mật chuyện hẹn hò tới cùng.

Loạt ảnh được cho là diện mạo của bạn trai mới diễn viên Thu Quỳnh rò rỉ hơn 1 ngày qua đã trở thành tâm điểm bàn tán của công chúng. Sau khi gây xôn xao, Thu Quỳnh cũng đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân, tuy nhiên cô không hề đề cập đến chuyện hẹn hò. Chia sẻ với truyền thông, Thu Quỳnh cho biết: "Chuyện tình cảm là chuyện riêng nên tôi không muốn chia sẻ. Hiện tại, hai mẹ con muốn cuộc sống bình yên. Nếu có chuyện tình yêu thì cũng là bình thường, vì tôi luôn muốn yêu và được yêu".

Cho tới mới đây, bạn trai của Thu Quỳnh cũng đã bất ngờ có động thái mới nhất sau hơn 1 ngày rò rỉ tin hẹn hò. Có thể thấy trên trang cá nhân, loạt hình ảnh thân mật bên Thu Quỳnh và bé Be đã từng được phát hiện trước đó đến hiện tại đều đã được anh âm thầm gỡ bỏ. Điều này đặt ra nghi vấn phải chăng cặp đôi đang không muốn chuyện tình cảm trở thành tâm điểm chú ý nên quyết tâm sẽ giữ bí mật tới cùng?

Bạn trai tin đồn Thu Quỳnh bất ngờ có động thái lạ sau khi rộ tin hẹn hò: Âm thầm gỡ mọi ảnh liên quan đến người ấy? - Ảnh 2.

Loạt hình ảnh thân thiết bên mẹ con Thu Quỳnh đều đã được bạn trai tin đồn nữ diễn viên âm thầm gỡ bỏ (Nguồn: FBNV)

Bạn trai tin đồn Thu Quỳnh bất ngờ có động thái lạ sau khi rộ tin hẹn hò: Âm thầm gỡ mọi ảnh liên quan đến người ấy? - Ảnh 3.

Cặp đôi dường như không muốn công chúng chú ý quá nhiều tới chuyện tình cảm nên quyết tâm sẽ giữ bí mật tới cùng?

Bạn trai tin đồn Thu Quỳnh bất ngờ có động thái lạ sau khi rộ tin hẹn hò: Âm thầm gỡ mọi ảnh liên quan đến người ấy? - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc tình tứ của bộ đôi từng được "thám tử showbiz" phát hiện trước đó.

Bạn trai tin đồn Thu Quỳnh bất ngờ có động thái lạ sau khi rộ tin hẹn hò: Âm thầm gỡ mọi ảnh liên quan đến người ấy? - Ảnh 5.
Bạn trai tin đồn Thu Quỳnh bất ngờ có động thái lạ sau khi rộ tin hẹn hò: Âm thầm gỡ mọi ảnh liên quan đến người ấy? - Ảnh 6.

Thu Quỳnh cũng thường xuyên có mặt tại nhà bạn trai trong những dịp đặc biệt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm