Bạn trai tin đồn của Lisa lộ nhan sắc thật với ảnh không PTS: Đẹp không tì vết, góc nghiêng khoe sống mũi hoàn hảo

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:02 04/10/2020

Xuất hiện trong sự kiện mới diễn ra ngày hôm nay, Thái Từ Khôn - bạn trai tin đồn của Lisa - gây sốt với những khoảnh khắc tiết lộ nhan sắc thật.

Chiều ngày hôm nay, Thái Từ Khôn - HLV đình đám của show Thanh Xuân Có Bạn xuất hiện tại một sự kiện nhãn hàng. Những hình ảnh do "team qua đường" chụp, không qua chỉnh sửa photoshop của anh chàng trở thành chủ đề gây sốt MXH. "Bạn trai tin đồn của Lisa" nhận được nhiều lời ngợi khen với vẻ đẹp điển trai, góc nghiêng không tì vết, cùng với đó là khí chất ngút ngàn.

Bạn trai tin đồn của Lisa lộ nhan sắc thật với ảnh không PTS: Đẹp không tì vết, góc nghiêng khoe sống mũi hoàn hảo - Ảnh 2.

Thái Từ Khôn xuất hiện tại sự kiện chiều ngày hôm nay

Bạn trai tin đồn của Lisa lộ nhan sắc thật với ảnh không PTS: Đẹp không tì vết, góc nghiêng khoe sống mũi hoàn hảo - Ảnh 3.

Anh chàng nhận được vô số lời tán dương trên MXH với hình ảnh điển trai ngút ngàn

Bạn trai tin đồn của Lisa lộ nhan sắc thật với ảnh không PTS: Đẹp không tì vết, góc nghiêng khoe sống mũi hoàn hảo - Ảnh 4.

Góc nghiêng khoe sống mũi cao hoàn mỹ của anh chàng khiến chị em "xỉu lên xỉu xuống"

Tuy nhiên, những khoản khắc bất ngờ nhất của mỹ nam họ Thái mới nhận được nhiều lượt "thả tim" và chia sẻ từ các fan. Nét đẹp nam thần của Thái Từ Khôn quả thật khiến ai cũng phải mê mệt. Chẳng trách, khi được ghép đôi với Lisa, anh chàng nhận được nhiều sự ủng hộ đến thế.

Khoảnh khắc quay mặt bất ngờ của Thái Từ Khôn khiến dân tình lụi tim vì quá đẹp

Chỉ là một cười mỉm nhẹ thôi, Thái Từ Khôn vẫn khiến dân tình "lụi tim"

Hình ảnh dễ thương khác của anh chàng

Bạn trai tin đồn của Lisa lộ nhan sắc thật với ảnh không PTS: Đẹp không tì vết, góc nghiêng khoe sống mũi hoàn hảo - Ảnh 8.
Bạn trai tin đồn của Lisa lộ nhan sắc thật với ảnh không PTS: Đẹp không tì vết, góc nghiêng khoe sống mũi hoàn hảo - Ảnh 9.
Bạn trai tin đồn của Lisa lộ nhan sắc thật với ảnh không PTS: Đẹp không tì vết, góc nghiêng khoe sống mũi hoàn hảo - Ảnh 10.

Một vài hình ảnh khác của anh chàng

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm