Bạn trai tin đồn của Lisa gây bão với loạt ảnh tối nay: Tóc vuốt ngược gây tranh cãi nhưng góc nghiêng cực phẩm chiếm spotlight

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 21:59 20/06/2021

Xuất hiện tại sự kiện diễn ra tối ngày 20/6, Thái Từ Khôn - bạn trai tin đồn của Lisa khiến hội chị em "xỉu up xỉu down".

Netizen xứ Trung đang "sốt xình xịch" vì loạt ảnh sự kiện "chất lừ" của Thái Từ Khôn tại sự kiện diễn ra tối ngày hôm nay (20/6). Bạn trai tin đồn của Lisa (BLACKPINK) gây bất ngờ vì mái tóc dài vuốt ngược lạ mắt, tuy nhiên đây là lại kiểu tóc gây tranh cãi trên MXH. Không ít người cho rằng, style này khiến Thái Từ Khôn trở nên "dừ chát", nhưng có không ít fan bảo vệ ý kiến và nhận xét, mỹ nam Cbiz "lên hương" visual với hình ảnh bảnh bao, lãng tử này.

Bạn trai tin đồn của Lisa gây bão với loạt ảnh tối nay: Tóc vuốt ngược gây tranh cãi nhưng góc nghiêng cực phẩm chiếm spotligt - Ảnh 2.

Thái Từ Khôn khoe visual mới cực kỳ ấn tượng với mái tóc bồng bềnh vuốt ngược

Bạn trai tin đồn của Lisa gây bão với loạt ảnh tối nay: Tóc vuốt ngược gây tranh cãi nhưng góc nghiêng cực phẩm chiếm spotligt - Ảnh 3.

Anh chàng gây sốt bởi loạt ảnh phía sau sự kiện

Mặc cho bao tranh cãi, cụm từ khoá gây sốt nhất trên Weibo thời điểm hiện tại lại là "Góc nghiêng của Thái Từ Khôn". Mỹ nam có vô số khoảnh khắc khoe góc nghiêng xuất sắc, sống mũi cao "như muốn đòi mạng", cả nụ cười và ánh mắt nghiêm nghị cũng khiến chị em "xỉu up xỉu down".

Dân tình cứ thế "dán mắt" vào xem khung hình khoe góc nghiêng thần thánh của PD Thanh Xuân Có Bạn

Mái tóc bồng bềnh mới lạ này khiến cho visual của anh chàng thay đổi đáng kể. Đặc biệt là khi nghiêm túc, nét đẹp cùng thần thái sang trọng của Thái Từ Khôn càng trở nên nổi bật

Bạn trai tin đồn của Lisa gây bão với loạt ảnh tối nay: Tóc vuốt ngược gây tranh cãi nhưng góc nghiêng cực phẩm chiếm spotligt - Ảnh 6.

Sống mũi lẫn góc mặt "đỉnh của chóp" của Thái Từ Khôn

Bạn trai tin đồn của Lisa gây bão với loạt ảnh tối nay: Tóc vuốt ngược gây tranh cãi nhưng góc nghiêng cực phẩm chiếm spotligt - Ảnh 7.
Bạn trai tin đồn của Lisa gây bão với loạt ảnh tối nay: Tóc vuốt ngược gây tranh cãi nhưng góc nghiêng cực phẩm chiếm spotligt - Ảnh 8.
Bạn trai tin đồn của Lisa gây bão với loạt ảnh tối nay: Tóc vuốt ngược gây tranh cãi nhưng góc nghiêng cực phẩm chiếm spotligt - Ảnh 9.

Nhan sắc lẫn chiều cao đáng ngưỡng mộ, bảo sao Thái Từ Khôn được dân tình nhiệt liệt "đẩy thuyền" với Lisa

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm