Bạn trai Ngọc Thảo: Vẫn biết là đẹp trai nhưng không ngờ góc nghiêng lại thần thánh đến thế!

V, Theo Helino 00:05 20/05/2018

Đây là lần hiếm hoi Ngọc Thảo đăng ảnh cận mặt người yêu mình lên Instagram. Nhìn vào những bức ảnh này, ai cũng phải xuýt xoa trước góc nghiêng đẹp như tượng của bạn trai cô nàng.

Dù đã công khai có bạn trai được hơn 2 tháng nhưng hotgirl Ngọc Thảo vẫn rất hạn chế đăng ảnh cận mặt của chàng trai kia. Trong những khoảnh khắc được đăng tải, cô nàng luôn cố ý dùng sticker che mặt hoặc chụp từ sau lưng và những góc xa. 

Ấy vậy mà vào chiều nay, không hiểu có phải do đang sửa ảnh bằng Instagram xong lỡ tay nhấn đăng không mà Ngọc Thảo đã cùng 1 lúc đăng hẳn 3 tấm ảnh chụp sát sàn sạt khuôn mặt bạn trai mình lên. Chỉ sau vài phút, cô nàng đã nhanh tay xoá đi bài đăng này. Tuy nhiên có xoá nhanh đến mấy thì vẫn làm sao qua mặt được 1,5 triệu followers trên Instagram cơ chứ. 

Bạn trai Ngọc Thảo: Vẫn biết là đẹp trai nhưng không ngờ góc nghiêng lại thần thánh đến thế! - Ảnh 1.
Bạn trai Ngọc Thảo: Vẫn biết là đẹp trai nhưng không ngờ góc nghiêng lại thần thánh đến thế! - Ảnh 2.

Dù đều là những bức ảnh chụp vội, không tạo dáng hay diễn sâu nhưng ai xem xong loạt ảnh này cũng phải xuýt xoa trước khuôn mặt của bạn trai Ngọc Thảo. Ở những bức ảnh chụp xa, dân tình đã phần nào biết được đây là một anh bạn khá điển trai, sáng sủa. Nhưng đến lúc được ngắm cận thì mới thấy góc nghiêng của anh chàng này thuộc hàng "không đùa được đâu". 

Bạn trai Ngọc Thảo: Vẫn biết là đẹp trai nhưng không ngờ góc nghiêng lại thần thánh đến thế! - Ảnh 3.

Gương mặt thon gọn, sống mũi cao, làn da sáng cùng đôi môi dày tạo nên một tổng thể rất nam tính. Khi mặt nghiêm thì trông điềm đạm, đĩnh đạc, lúc cười thì lại toả nắng và vô cùng dễ thương với hàm răng trắng sáng. Đã vậy trong ảnh anh chàng lại còn diện áo sơ-mi trắng, thắt cravat và vuốt tóc cực bảnh thì hỏi sao hội chị em không rung rinh cho được. 

Trai xinh gái đẹp yêu nhau thế này, dân tình cứ gọi là "GATO" dài dài nhé!  

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm