Ngọc Thảo và bạn trai tin đồn xuất hiện cực đẹp đôi trong đám hỏi của Trâm Anh

V, Theo Helino 18:40 28/03/2018

Nhìn hotgirl Ngọc Thảo đứng cạnh bạn trai tin đồn trong lễ ăn hỏi của JustaTee & Trâm Anh, ai cũng chỉ biết thốt lên: Đẹp đôi quá!

Vào ngày hôm nay, người hâm mộ đã rất bất ngờ trước thông tin ca sĩ JusteTee và hotgirl Trâm Anh tổ chức lễ ăn hỏi sau 5 năm hẹn hò. Sự kiện này có sự góp mặt của nhiều bạn bè thân thiết của cặp đôi này như Salim, Phương Ly, Ngọc Thảo... 

Ngọc Thảo và bạn trai tin đồn xuất hiện cực đẹp đôi trong đám hỏi của Trâm Anh - Ảnh 1.

Bạn trai tin đồn nhẹ nhàng đứng sát và chạm hờ tay Ngọc Thảo.

Điều khiến mọi người chú ý nhất là thay vì xuất hiện lẻ loi, Ngọc Thảo đã đi cùng bạn trai tin đồn của mình. Trong những hình ảnh được đăng tải, hotgirl số 1 Sài Gòn này và chàng trai kia luôn đứng cạnh nhau và rất tình tứ. Chàng trai luôn khéo léo thể hiện sự gần gũi giữa mình và Ngọc Thảo bằng cách đặt tay lên eo hoặc chạm hờ lên tay của cô nàng. 

Ngọc Thảo và bạn trai tin đồn xuất hiện cực đẹp đôi trong đám hỏi của Trâm Anh - Ảnh 2.

Chàng trai được cho là bạn trai mới của Ngọc Thảo.

Đây cũng là lần đầu tiên Ngọc Thảo tự đăng ảnh của bạn trai tin đồn lên MXH. Những lần trước đây, cô nàng chỉ đăng ảnh nắm tay hoặc ảnh những món quà nhỏ xinh mà anh chàng này tặng cho thông qua story.

Ngọc Thảo và bạn trai tin đồn xuất hiện cực đẹp đôi trong đám hỏi của Trâm Anh - Ảnh 3.
Ngọc Thảo và bạn trai tin đồn xuất hiện cực đẹp đôi trong đám hỏi của Trâm Anh - Ảnh 4.

Ngọc Thảo lần đầu đăng ảnh với bạn trai tin đồn.

Có thể thấy anh chàng này sở hữu ngoại hình khá cao ráo, điển trai. Khi diện áo sơ-mi trắng đi kèm với vest lại càng trông phong độ, trưởng thành. Nếu đây thật sự là bạn trai của Ngọc Thảo thì quả là một cặp đôi đẹp rồi!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày