Bạn trai đại gia có thói quen cưng xỉu chiều Jessica: Đăng ảnh thân mật đúng 1 kiểu thế này mừng sinh nhật bạn gái

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:58 18/04/2022

Mỗi năm, Tyler Kwon lại công khai đăng ảnh chụp chung với Jessica 1 lần vào ngày sinh nhật cô (18/4).

Tính đến nay, Jessica (cựu thành viên SNSD) và bạn trai đại gia Tyler Kwon đã ở bên nhau 9 năm. Mặc dù luôn đồng hành kinh doanh, du lịch cùng nhau nhưng rất ít khi cặp đôi đăng ảnh chụp cùng nhau. Tuy nhiên, mỗi năm bạn trai đại gia sẽ "xả ảnh" Jessica 1 lần, đó là vào ngày sinh nhật cô.

Ngày hôm nay (18/4) chính là sinh nhật lần thứ 33 của "công chúa băng giá". Như thường lệ, Tyler Kwon đã đăng ảnh hình bóng nắm tay bạn gái tình tứ, "nương tựa" tại sân golf cùng lời chúc: "Chúc mừng sinh nhật, J! Bạn tri kỷ". Dù chỉ là bóng đổ trên mặt đất nhưng cũng có thể thấy cặp đôi nắm tay nhau đầy tình cảm, “đánh dấu chủ quyền” thuộc về nhau rõ ràng.

Bạn trai đại gia có thói quen cưng xỉu chiều Jessica: Đăng ảnh thân mật đúng 1 kiểu thế này mừng sinh nhật bạn gái - Ảnh 2.

Năm nay, Tyler Kwon đăng ảnh nắm tay tình tứ với Jessica tại sân golf để chúc mừng sinh nhật cô

Đăng ảnh nắm tay tình tứ để chúc mừng sinh nhật bạn gái đã trở thành thói quen của Tyler Kwon

Bạn trai đại gia có thói quen cưng xỉu chiều Jessica: Đăng ảnh thân mật đúng 1 kiểu thế này mừng sinh nhật bạn gái - Ảnh 4.

Cặp đôi đã hẹn hò từ năm 2013, tính đến nay là 9 năm

Tin đồn Jessica hẹn hò Tyler Kwon đã được lan truyền từ năm 2013, khi vị đại gia luôn xuất hiện bên "công chúa băng giá" trong các hoạt động của SNSD. Vào ngày Jessica thông báo rời SNSD, Tyler Kwon đã bay từ Mỹ về sân bay Incheon, Hàn Quốc còn 8 "mẩu" SNSD thì đến Trung Quốc tham gia fan meeting.

Sau khi rời khỏi SNSD, Jessica còn đầu quân về công ty giải trí của Tyler Kwon - Coridel Entertainment. Bất chấp hàng loạt chi tiết khiến dân tình bán tín bán nghi, Jessica vẫn phủ nhận tin đồn hẹn hò với Tyler và phải đến năm 2016, cựu thành viên SNSD mới thừa nhận cặp đôi hẹn hò được 3 năm thông qua 1 cuộc phỏng vấn.

Bạn trai đại gia có thói quen cưng xỉu chiều Jessica: Đăng ảnh thân mật đúng 1 kiểu thế này mừng sinh nhật bạn gái - Ảnh 5.

Tyler Kwon đã đồng hành cùng Jessica từ khi cô còn hoạt động với SNSD

Bạn trai đại gia có thói quen cưng xỉu chiều Jessica: Đăng ảnh thân mật đúng 1 kiểu thế này mừng sinh nhật bạn gái - Ảnh 6.

Tyler Kwon hộ tống bạn gái về Hàn Quốc trong "ngày định mệnh" 30/9/2014

Bạn trai đại gia có thói quen cưng xỉu chiều Jessica: Đăng ảnh thân mật đúng 1 kiểu thế này mừng sinh nhật bạn gái - Ảnh 7.

Không chỉ hẹn hò, cặp đôi còn cùng kinh doanh, sở hữu thương hiệu thời trang Blanc & Eclare

Vào năm 2020, tin đồn cặp đôi sắp kết hôn đã rộ lên sau khi Jessica dành những lời đề tặng đầy tình tứ cho Tyler Kwon trong cuốn tiểu thuyết đầu tay Shine: "Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn Tyler. Anh đã ở bên em, cùng trải qua biết bao nhiêu chuyện trong chuyến hành trình của em. Và em không thể hoàn thành cuốn tiểu thuyết này nếu thiếu anh. Sự nhiệt tình và niềm đam mê của anh luôn vượt lên trên tất cả. Em nóng lòng mong chờ những điều sẽ diễn ra trong chuyến phiêu lưu sắp tới".

Nhiều người cho rằng "chuyến phiêu lưu sắp tới" chính là 1 cuộc sống mới của Jessica bên Tyler Kwon. Dù vậy, đến nay cặp đôi vẫn chưa cho thấy thêm "hint" sắp về chung 1 nhà.

Bạn trai đại gia có thói quen cưng xỉu chiều Jessica: Đăng ảnh thân mật đúng 1 kiểu thế này mừng sinh nhật bạn gái - Ảnh 8.
Bạn trai đại gia có thói quen cưng xỉu chiều Jessica: Đăng ảnh thân mật đúng 1 kiểu thế này mừng sinh nhật bạn gái - Ảnh 9.

Lời cảm ơn Tyler trong cuốn sách đầu tay của Jessica khiến dân mạng dậy sóng, cho rằng cô sắp kết hôn với bạn trai lâu năm

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/ban-trai-dai-gia-co-thoi-quen-cung-xiu-chieu-jessica-dang-anh-than-mat-dung-1-kieu-the-nay-mung-sinh-nhat-ban-gai-20220418155019375.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm