Bạn trai cũ giàu cỡ nào mà chia tay rồi vẫn tặng Linh Ngọc Đàm đồ hiệu?

Đăng Hoài, Theo Nhịp Sống Việt 19:11 21/09/2020

Đi xe hơi 4 tỷ, không tiếc tiền mua đồ hiệu cho mình và bạn gái cũ, nhiều người tò mò Bụt rất có điều kiện ư?

Người yêu cũ là một điều nhạy cảm khiến hầu hết mọi người đều không muốn nhắc lại. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp chia tay vẫn làm bạn với ex thậm chí vẫn được người cũ hết mực cưng chiều.

Linh Ngọc Đàm là một ví dụ. Sau khi chia tay, cô nàng vẫn làm bạn với người yêu cũ có nickname là Bụt. Bụt thậm chí còn mua tặng một chiếc ví hàng hiệu cho Linh, xuất hiện trong các vlog hay cùng bạn bè tổ chức sinh nhật bí mật cho nàng streamer.

Bạn trai cũ giàu cỡ nào mà chia tay rồi vẫn tặng Linh Ngọc Đàm đồ hiệu? - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm và Bụt lúc còn mặn nồng

Điều này khiến dân tình vô cùng tò mò rằng Bụt giàu cỡ nào mà sau chia tay vẫn có thể hào phóng tặng quà cho Linh Ngọc Đàm như vậy.

Được biết, Bụt tên thật là Nguyễn Phạm Anh Duy, sinh năm 1998 quê ở Đồng Tháp. Khi còn đi học cấp 3, Bụt từng giành giải thưởng cuộc thi nghiên cứu khoa học kĩ thuật. Anh chàng cũng mê bóng đá và thi đấu trong đội tuyển trẻ của tỉnh Đồng Tháp. Bụt từng theo học tại trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật. 

Bạn trai cũ giàu cỡ nào mà chia tay rồi vẫn tặng Linh Ngọc Đàm đồ hiệu? - Ảnh 2.

Bụt sở hữu vẻ ngoài khá điển trai

Khi còn yêu nhau, Bụt từng tặng Linh Ngọc Đàm chiếc iPhone 11 mới cóng, hót hòn họt ở thời điểm đó. Ngoài ra, Bụt cũng 2 lần tặng bạn gái cũ nhẫn kim cương trong dịp sinh nhật và một lần thì... không nhân dịp gì!

Bụt nhiều lần tặng quà cho Linh Ngọc Đàm

Bạn trai cũ giàu cỡ nào mà chia tay rồi vẫn tặng Linh Ngọc Đàm đồ hiệu? - Ảnh 4.

Bụt từng tặng Linh chiếc nhẫn chân mèo

Gần đây trong vlog của mình, Linh Ngọc Đàm cũng hài hước đùa rằng bạn trai cũ là "người chuyên cấp vốn đầu tư" còn mình là "người gọi vốn".

Thông qua những hình ảnh trên MXH, có thể thấy Bụt là chàng trai rất có điều kiện. Anh chàng sở hữu chiếc Lexus RX có giá khoảng 4 tỷ. Ngoài ra, Bụt cũng là một tay chơi hàng hiệu không phải dạng vừa với khá nhiều món đồ đến từ các thương hiệu như Gucci, Balenciaga, Givenchy...

Bạn trai (cũ) nhà người ta đúng là không bao giờ làm chúng ta thất vọng mà!

Bụt đi chiếc Lexus có giá khoảng 4 tỷ

Không thiếu những món đồ hàng hiệu

Bạn trai cũ giàu cỡ nào mà chia tay rồi vẫn tặng Linh Ngọc Đàm đồ hiệu? - Ảnh 7.

"Chiến tích" sương sương sau 1 lần shopping

Bụt có phong cách đơn giản, năng động

Ảnh: Instagram & Facebook NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà

    Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà
  • Đọc thêm