Bạn trai bị công kích "check map", đây là cách MC Liên Quân đối mặt với bình luận "kém duyên"

Hoàng Dương, Theo Phụ Nữ Số 09:00 03/09/2023

Nữ MC trẻ nhưng có động thái cực khôn ngoan!

Sau MC Lyly Sury và Quang Hải (V Gaming), làng game tiếp tục đón nhận một chuyện tình MC - tuyển thủ ngọt ngào. Trùng hợp, người chinh phục được trái tim nữ MC Liên Quân còn lại cũng là chàng trai thuộc "Những cánh chim vàng đen".

Bạn trai bị công kích check map, đây là cách MC Liên Quân đối mặt với bình luận kém duyên - Ảnh 1.

Cặp đôi Kim Ngân và BirdLB nhận được sự quan tâm và yêu mến của cộng đồng.

Khác với chuyện tình yêu xa của tiền bối, Kim Ngân và BirdLB có điều kiện hẹn hò thuận lợi hơn khi sống cùng thành phố, đồng thời cùng môi trường làm việc. Do đó, chuyện đôi trẻ "dính" nhau sau mỗi ngày đấu giải là điều dễ hiểu. Ghi lại khoảnh khắc bên nhau, nữ MC Liên Quân còn mạnh dạn "phát cẩu lương", đăng tải nhiều hình ảnh tình tứ bên bạn trai.

Vốn biết trước tâm lý của cộng đồng, để đề phòng những bình luận không hay, cô nàng khéo léo "nhắc nhở": "Lúc này xong giải rồi, không phải trong giờ làm" và "Facebook cá nhân, đừng bình luận bậy bạ giúp mình nhé. Cảm ơn ạ".

Bạn trai bị công kích check map, đây là cách MC Liên Quân đối mặt với bình luận kém duyên - Ảnh 2.
Bạn trai bị công kích check map, đây là cách MC Liên Quân đối mặt với bình luận kém duyên - Ảnh 3.

Tất nhiên, phương pháp này vẫn khó tránh các "fanti" kém duyên, để lại những ý kiến có đôi chút nhạy cảm. Điều này được chính người ủng hộ nhận ra, "mách" với chính chủ: "Chị ơi, block thẳng mấy ông kêu check map các kiểu đi, chứ nói chuyện nghe vô duyên". Đối mặt với ý kiến này, nữ MC chỉ nhẹ nhàng rằng: "Đặc điểm của cộng đồng rùi, bảo check map là còn đỡ á bé".

Bạn trai bị công kích check map, đây là cách MC Liên Quân đối mặt với bình luận kém duyên - Ảnh 4.
Bạn trai bị công kích check map, đây là cách MC Liên Quân đối mặt với bình luận kém duyên - Ảnh 5.

Có thể thấy, động thái nghiêm túc, phản ứng có chừng mực của Kim Ngân khá khôn ngoan, vừa có thể khoe, vừa có thể bảo vệ tình yêu của mình trước những nguy cơ gây tổn thương khó lường.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày