Hướng đi mới cho một tương lai tươi sáng

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 21/06/2013

Tốt nghiệp cuối cấp đồng nghĩa với việc bạn đã đi được một bước trên con đường học vấn, bước tiếp theo là lựa chọn một hướng đi đúng để có được nền tảng nghề nghiệp vững chắc, tương lai rộng mở và hoàn thành ước mơ vào đại học.

Với các bạn học sinh đây cũng là thời gian cho những kì thi chuyển cấp và những chọn lựa một một trường học tập mới tốt hơn.
 
Trường Nguyễn Văn Huyên được thành lập năm 1997, qua 16 năm hình thành và phát triển nhà trường đã luôn khẳng định phương châm sư phạm hướng đến một nền giáo dục toàn diện: Đức - Trí - Thể - Mỹ. Mục đích của nhà trường là đào tạo ra những thiếu niên, thanh niên khỏe mạnh, và tự tin có kỹ năng sống cũng như kiến thức phát triển cùng với những thay đổi của thời đại.
 
Hướng đi mới cho một tương lai tươi sáng 1

Chương trình đào tạo của nhà trường tuân theo chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo đồng thời bổ sung thêm kiến thức, kỹ năng qua các chương trình đào tạo riêng của nhà trường.
 
Chương trình làm giàu kiến thức, kỹ năng, giá trị sống được nhà trường đưa vào giảng dạy trong chương trình bán trú, và trở thành chương trình độc quyền của trường. Với quan điểm mang đến cho học sinh những thiếu hụt về khả năng cảm nhận, thể hiện cảm xúc và tinh thần tự chủ, phương pháp giảng dạy tại Nhà trường để học sinh hoàn toàn chủ đông, từ các tình huống cụ thể các em sẽ đưa ra những nhận xét, đánh giá và hành động thế  nào cho đúng. Cô giáo chỉ là người định hướng giúp các em có được nhận định đúng đắn. Chương trình được thiết kế và tổ chức thực hiện từ năm 1997 và liên tục được bổ sung, hoàn thiện. 
 
Hướng đi mới cho một tương lai tươi sáng 2

Chương trình  đào tạo quốc tế, học sinh được đào tạo theo chương trình chuẩn quốc tế với sự hỗ trợ và giảng dạy của giáo viên người nước ngoài giúp học sinh nâng cao vốn ngoại ngữ và bắt nhịp với môi trường học tập, công nghệ tiên tiến trên thế giới. Đây sẽ là môi trường tốt giúp các em có cơ sở và điều kiện cần thiết để tham gia các chương trình du học tại các nước trên thế giới. 
 
Hướng đi mới cho một tương lai tươi sáng 3

Ngoài ra, nhà trường có triển khai chương trình THPT chất lượng cao với sự bổ trợ nâng cao kiên thức và tham gia giảng dạy của các thầy cô là giảng viên tại các trường Đại học uy tín tại Hà Nội. Tham gia chương trình đào tạo giúp các em có kiến thức đầy đủ và vững chắc tự tin trước những kì thi quan trong. 
 
Bên cạnh đó, học sinh của nhà trường còn được rèn luyện thể chất với các hoạt động thể thao bổ ích. Nhà trường mới khánh thành sân bóng mi ni và sân bóng rổ, cầu lông, tạo không gian, điều kiện tốt nhất cho các em có được một môi trường rèn luyện sức khỏe, có sức khỏe để học tập tốt hơn. 
 
Hướng đi mới cho một tương lai tươi sáng 4

Hướng đi mới cho một tương lai tươi sáng 5

Với cơ sở vật chất khang trang, chương trình học ưu việt, đội ngũ giáo viên có chuyên môn và nhiệt tình cao, chắc chắn sẽ giúp các em có được môi trường học tập như mong đợi, và phát triển hết được năng lực bản thân đúng với phương châm đào tạo của nhà trường: Giáo dục toàn diện vì một thế hệ toàn năng. 
Năm học 2013 – 2014 trường Nguyễn Văn Huyên tiếp tục tuyển sinh với chỉ tiêu 2 lớp 6, 2 lớp 10 và tiếp tục bổ sung các lớp 7, 8, 9, 11, 12. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh - Trường Nguyễn Văn Huyên
 
Số 157 Chùa láng, quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0437735269
Tư vấn tuyển sinh: 0904336533

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm