Bạn thích một cây thông Noel như thế nào? Lựa chọn ấy nói lên nhiều điều về bản thân bạn đấy

J.D, Theo Helino 11:58 24/12/2019

Cách bạn chọn cây thông - từ kích cỡ cho đến cách bài trí - cũng nói lên rất nhiều điều về bản thân, bởi tính cách của bạn thế nào, sở thích ra sao, rồi tâm lý... tất cả đều gây ảnh hưởng và thể hiện qua những lựa chọn.

Với người phương Tây, một trong những vật dụng không thể thiếu trong đêm Giáng sinh chính là cây thông Noel. Thông thì có nhiều loại, và cách trang trí cây cũng vậy, đâm ra việc chọn cho mình một cái cây cũng khá là đau đầu.

Nhưng bạn biết không, hóa ra cách bạn chọn cây thông - từ kích cỡ cho đến cách bài trí - cũng nói lên rất nhiều điều về bản thân. Đơn giản thôi, tính cách của bạn thế nào, sở thích ra sao, rồi tâm lý... tất cả đều gây ảnh hưởng và thể hiện qua những lựa chọn, trong trường hợp này là những cây thông.

Bạn thích một cây thông Noel như thế nào? Lựa chọn ấy nói lên nhiều điều về bản thân bạn đấy - Ảnh 1.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích cây thông số mấy?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

1. Thông "đơn điệu" - trang trí bằng những đồ truyền thống

Bạn thích một cây thông Noel như thế nào? Lựa chọn ấy nói lên nhiều điều về bản thân bạn đấy - Ảnh 3.

Nếu thích một cây thông như vậy, có vẻ bạn là một người khá bảo thủ. Bạn luôn tự tin vào bản thân, luôn biết mình cần gì, nhưng cũng ngần ngại bước ra khỏi vùng an toàn và tránh thử những cái mới.

Bạn là người có thể tin cậy được, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bạn thích những quy tắc, luôn muốn tôn trong kỷ luật. Bạn thích cuộc sống của mình phải được rõ ràng, nên luôn lên kế hoạch cho mọi việc từ trước, và sẽ dễ cảm thấy tức giận nếu mọi chuyện không như ý.

2. Cây "đặc biệt" - cầu kỳ, lạ lẫm, màu sắc khác biệt

Bạn thích một cây thông Noel như thế nào? Lựa chọn ấy nói lên nhiều điều về bản thân bạn đấy - Ảnh 4.

Nếu bạn thích một cây thông Noel có màu đỏ, trắng, lam... thay vì xanh truyền thống, có vẻ bạn là người luôn thích sự đặc biệt. Bạn không muốn hòa lẫn vào đám đông mà thích đi theo con đường của riêng mình, thậm chí sẵn sàng phá luật để đạt được điều đó.

Bạn không ngại bất kỳ điều gì để đạt được mục tiêu. Việc thể hiện bản thân ra sao có rất nhiều ý nghĩa với bạn, luôn muốn thể hiện thế mạnh của mình trước người khác. Bạn cũng luôn sẵn sàng thử những cái mới, không bao giờ ngại khó khăn và có khả năng giải quyết tất cả nhờ tính kiên trì của mình.

3. Loại "trang trí đủ thứ"

Bạn thích một cây thông Noel như thế nào? Lựa chọn ấy nói lên nhiều điều về bản thân bạn đấy - Ảnh 5.

Việc thích trang trí một cây thông như ảnh trên cho thấy bạn là một người thiếu kiên định. Bạn luôn thay đổi kế hoạch mình đề ra mỗi khi cảm thấy khó lựa chọn, và dễ nản chí trước khó khăn. Ngoài ra, bạn là người dễ thỏa hiệp, luôn muốn làm người khác vui vẻ thay vì chấp nhận bất đồng.

Dẫu vậy, bạn có tính khá cẩn thận. Bạn thường phải suy tính rất kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định gì, bởi bạn cảm thấy cần có càng nhiều dữ kiện càng tốt. Còn ngoài xã hội, bạn rất giỏi ở khả năng kết bạn và giao tiếp với người khác.

4. Cây "siêu sáng"

Bạn thích một cây thông Noel như thế nào? Lựa chọn ấy nói lên nhiều điều về bản thân bạn đấy - Ảnh 6.

Có những người thích trang trí cây noel bằng đèn, càng nhiều càng tốt. Nếu thích như vậy, bạn là một người khá độc lập và tích cực. Bạn thích những gì thuộc về bản thân, tận hưởng khả năng của chính mình và mài giũa chúng đến đỉnh cao. Ý kiến của người khác dường như không có tác động được gì đến bạn, vì bạn sống độc lập và chỉ tin tưởng vào bản thân mình.

Ngoài xã hội, bạn luôn muốn cuộc sống được đa dạng, nên rất thích những buổi họp mặt, tiệc tùng. Bạn có vẻ là người hướng ngoại, thích ồn ào, chơi chung với người khác và khả năng kết thân của bạn cũng rất tốt.

5. Cây "trộn hết"

Bạn thích một cây thông Noel như thế nào? Lựa chọn ấy nói lên nhiều điều về bản thân bạn đấy - Ảnh 7.

Nếu thích kiểu cây gắn cả đèn lẫn quả trang trí, bạn có thể xem là một kẻ khá mộng mơ, luôn hành động theo cách ngoài dự tính. Bạn luôn sẵn sàng đón nhận mọi cơ hội cuộc sống trao cho mình, nhưng cũng bởi có quá nhiều ý tưởng và dự định, bạn đôi khi chưa hoàn thành thứ này đã vội nhảy sang làm thứ khác, dẫn đến nhiều chuyện thành dang dở.

Bạn khá linh hoạt đối với những thay đổi về điều kiện bên ngoài, luôn tìm ra cách giải quyết. Cách bạn giao tiếp và xây dựng quan hệ cũng giúp mọi người tin tưởng bạn hơn. Họ biết rằng bạn là một người đáng tin cậy khi gặp vấn đề trong cuộc sống.

6. Cây thông bé xinh

Bạn thích một cây thông Noel như thế nào? Lựa chọn ấy nói lên nhiều điều về bản thân bạn đấy - Ảnh 8.

Nếu thích một cái cây bé xinh như thế này, có thể bạn là người không thích sự bất ngờ, không muốn thay đổi cuộc sống vốn có của mình. Bạn khá trầm lặng, không muốn thu hút sự chú ý, mà bản thân cũng không cần đến điều đó.

Bạn trân trọng những gì mình có, không thích nỗ lực để gây ấn tượng với ai. Bạn nghĩ một người chỉ nên là chính mình, không nên khoác lên mình tấm áo của ai khác. Và bạn cũng luôn tôn trọng quy tắc của bản thân mình.

Tham khảo: BS, Vt.co
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" đỡ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12: Cứu được bé an toàn rồi, tôi về nhà ôm con gái mình mới vơi nỗi sợ

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh (sinh năm 1990, ở xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) chính là người đã cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư xuống.
  • Đọc thêm