Bạn thân tiết lộ sự thật về bạn gái mỹ nam Tưởng Kình Phu: Giả vờ mang thai, ngang nhiên "cắm sừng" bạn trai?

Nhã An, Theo Helino 19:04 20/11/2018

Người bạn này cho biết, Tưởng Kình Phu vô cùng yêu chiều bạn gái Haruka Nakaura tuy nhiên cô này đã giả vờ mang thai, thậm chí còn "cắm sừng" anh để qua lại với người khác.

Sự việc nóng nhất trên mạng xã hội xứ Trung ngày hôm nay là scandal bạo hành bạn gái của mỹ nam Tưởng Kình Phu. Cô gái có tên Haruka Nakaura đã đăng tải loạt hình ảnh với gương mặt và cánh tay bầm tím khiến dân tình xót xa và phẫn nộ. Chỉ sau ít giờ đồng hồ, Tưởng Kình Phu đã có bài viết xác nhận mình đã đánh đập Haruka, đồng thời xin lỗi người hâm mộ, bày tỏ mình sẽ chịu mọi hình phạt của pháp luật.

Bạn thân tiết lộ sự thật về bạn gái mỹ nam Tưởng Kình Phu: Giả vờ mang thai, ngang nhiên cắm sừng bạn trai? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, ngay khi sự việc trở thành trung tâm bàn tán, thì 1 người được cho là bạn của Tưởng Kình Phu lên tiếng nói lên sự thật về cô gái mà nam diễn viên đang hẹn hò. Vì mục đích sang Nhật học tập, Tưởng Kình Phu đã gặp gỡ và phải lòng với Haruka Nakaura. Anh dành nhiều tình cảm cho bạn gái, chăm sóc cô chu đáo, thậm chí còn khoe với bạn bè rằng cô gái này rất tốt, không chỉ về tính cách mà còn học thức đều không có vấn đề gì.

Bạn thân tiết lộ sự thật về bạn gái mỹ nam Tưởng Kình Phu: Giả vờ mang thai, ngang nhiên cắm sừng bạn trai? - Ảnh 2.

Nhan sắc bạn gái Tưởng Kình Phu

Tuy nhiên, Haruka Nakaura lại là cô gái ưa tiệc tùng và yêu thích đến các hộp đêm. Nhiều lần phát hiện ra bạn gái như vậy, Tưởng Kình Phu bày tỏ hy vọng bạn gái mình đừng nên lui tới những nơi như vậy nữa. Cô gái đã xin lỗi anh và nhiều lần chứng minh mình đã thay đổi. Nam diễn viên cũng đã bỏ qua cho người mình yêu.

Sau đó, Haruka Nakaura thông báo với Tưởng Kình Phu rằng cô ấy đã mang thai vì không thấy kỳ kinh nguyệt xuất hiện, trong khi từ trước đến nay luôn uống thuốc tránh thai. Người bạn của nam diễn viên "Tần Thời Minh Nguyệt" bày tỏ thắc mắc rằng tại sao cô phải uống thuốc tránh thai trường kỳ đến như vậy, ngoài ra nếu dừng uống thuốc, chuyện rối loạn kinh nguyệt là điều bình thường. Thậm chí, Haruka cũng đã dùng que thử thai nhưng kết quả chỉ là 1 vạch (không mang thai). Tuy nhiên, cô vẫn khẳng định bản thân mình có sự khác lạ, chắc chắn đang mang bầu.

Bạn thân tiết lộ sự thật về bạn gái mỹ nam Tưởng Kình Phu: Giả vờ mang thai, ngang nhiên cắm sừng bạn trai? - Ảnh 3.

Sau đó, Tưởng Kình Phu dẫn bạn gái đi khám thai. Vì kết quả được viết bằng tiếng Nhật, nam diễn viên chưa biết tiếng nên nhờ bạn gái nói. Haruka quả quyết trong tờ giấy xét nghiệm rằng mình đã mang bầu. Vợ người bạn thân của Tưởng Kình Phu (biết tiếng Nhật) sau khi nhìn thấy tờ giấy xét nghiệm máu và ảnh siêu âm khẳng định rằng Haruka không hề mang thai.

Bạn thân tiết lộ sự thật về bạn gái mỹ nam Tưởng Kình Phu: Giả vờ mang thai, ngang nhiên cắm sừng bạn trai? - Ảnh 4.
Bạn thân tiết lộ sự thật về bạn gái mỹ nam Tưởng Kình Phu: Giả vờ mang thai, ngang nhiên cắm sừng bạn trai? - Ảnh 5.

Thời điểm ngỡ rằng bạn gái mang bầu, Tưởng Kình Phu thậm chí nghĩ tới chuyện thông báo cho truyền thông và người hâm mộ được biết, còn tính tới chuyện kết hôn. Vậy nhưng mọi chuyện lại không như anh tưởng tượng. Vì yêu và tin tưởng bạn gái, nam diễn viên không tiếc tiền mua sắm quà tặng, thậm chí còn mua nhà.

Bạn thân tiết lộ sự thật về bạn gái mỹ nam Tưởng Kình Phu: Giả vờ mang thai, ngang nhiên cắm sừng bạn trai? - Ảnh 6.

Người bạn thân còn cho biết thêm, thời điểm công khai người yêu là do Haruka ép buộc Tưởng Kình Phu phải làm như vậy. Sau đó, netizen phát hiện ra trong thời gian yêu Tưởng Kình Phu, Haruka còn qua lại với người đàn ông khác, chụp ảnh vô cùng tình tứ.

Hiện tại, chưa rõ thực hư chuyện tình nhiều uẩn khúc của Tưởng Kình Phu và người bạn gái Nhật Bản này ra sao, xong dân tình hiện chia làm 2 phe. 1 bên lên án nam diễn viên dù việc gì xảy ra cũng không nên bạo hành phụ nữ, 1 bên lại cảm thông cho những gì mà nam diễn viên phải trải qua cùng người bạn gái gian dối, đào mỏ và thích cắm sừng.

Nam diễn viên "Tần Thời Minh Nguyệt" hiện vẫn chưa lên tiếng thêm về vụ việc ồn ào này.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm