Bạn thân "đổ thêm dầu vào lửa" khi úp mở về cuộc hôn nhân rạn nứt của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong?

Nhã An, Theo Helino 07:30 15/08/2019

Lại thêm một chi tiết khiến nhiều fan phải sốt ruột thay cho cuộc hôn nhân tốn nhiều giấy mực của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

Gần 1 tuần qua, làng giải trí Hoa ngữ sốt xình xịch với nghi vấn Phùng Thiệu Phong ngoại tình với đồng nghiệp trẻ tuổi sau lưng bà xã Triệu Lệ Dĩnh đang vất vả chăm con. Mặc dù ra tới 2 thông cáo báo chí phủ nhận vụ việc, tuy nhiên, chính sự im lặng đến đáng ngờ của Triệu Lệ Dĩnh càng khiến Phùng Thiệu Phong rơi vào tình thế bị trăm ngàn fan lên án.

Bạn thân đổ thêm dầu vào lửa khi úp mở về cuộc hôn nhân rạn nứt của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong? - Ảnh 1.

Phùng Thiệu Phong vướng phải scandal lớn nhất sự nghiệp khi bị nghi ngờ có "bồ nhí" bên ngoài

Trong một diễn biến mà truyền thông và người hâm mộ có được, bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ có đăng dòng nhắn đầy ẩn ý trên trang Weibo cá nhân được cho là nhắm đến cuộc hôn nhân của nàng "Sam Sam": "Đời người sống vì điều gì? Sống vì bản thân".

Bạn thân đổ thêm dầu vào lửa khi úp mở về cuộc hôn nhân rạn nứt của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong? - Ảnh 2.

Theo phân tích của netizen, những lời mà người bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh nói ra cho thấy, sau khi về làm dâu nhà họ Phùng, cuộc sống hôn nhân của nữ diễn viên không hề như cô tưởng tượng. Như mọi người đã biết, Phùng Thiệu Phong là cậu ấm nức tiếng, cuộc ​sống vốn dĩ ham vui. Về phần Triệu Lệ Dĩnh, cô đã được gả cho Phùng Thiệu Phong, bị nhiều người soi xét, chính vì vậy, mọi thứ không thể trực tiếp giãi bày cho công chúng.

Bạn thân đổ thêm dầu vào lửa khi úp mở về cuộc hôn nhân rạn nứt của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong? - Ảnh 3.

Nhiều người hy vọng rằng, trong thời gian tới, khi Triệu Lệ Dĩnh có màn tái xuất Cbiz, công chúng sẽ có câu trả lời rõ ràng hơn về scandal ầm ĩ ảnh hưởng tới hình ảnh của cả 2 vợ chồng này.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ghép tạng và bí ẩn về “linh hồn người hiến”: Có một thứ gọi là “Ký ức tế bào”

    Sự phát triển vượt bậc của y học dẫn đến những câu chuyện như trong cổ tích, việc lấy tim, gan, thận của người này ghép cho người kia đã trở thành hiện thực.
  • Đọc thêm