Bàn tay vàng trong làng chăm vợ chính là Tư Dũng: Sinh xong chưa được 1 tháng, nhan sắc Khánh Linh đã trở lại như xưa

C., Theo Helino 18:27 16/11/2019

Kể từ sau khi sinh con gái đầu lòng, đây là một trong những bức ảnh rõ mặt hiếm hoi của Khánh Linh - bà xã Tư Dũng.

Kể từ sau khi bà xã Nguyễn Khánh Linh sinh con gái đầu lòng, mỗi bức ảnh mà trung vệ Bùi Tiến Dũng đăng tải đều gắn liền với con. Phải thi đấu hay tập luyện thì thôi nhưng hễ có thời gian là ông bố bỉm sữa lại dành hết cho gia đình nhỏ, nhiệt tình phụ vợ chăm con. 

Có lẽ vì vậy mà bà xã của Tư Dũng cũng nhanh chóng lấy lại phong độ nhan sắc sau sinh hơn so với nhiều chị em khác. Điều này được thể hiện rõ ràng nhất trong bức ảnh mà nam cầu thủ đăng tải trên trang cá nhân. Hóa ra cặp vợ chồng trẻ đã tranh thủ công chúa nhỏ đang ngủ để "đánh quả lẻ" với nhau trước thềm trận đấu với Thái Lan ngày 19/11 tới đây.

Bàn tay vàng trong làng chăm vợ chính là Tư Dũng: Sinh xong chưa được 1 tháng, nhan sắc Khánh Linh đã trở lại như xưa - Ảnh 1.

Lần đầu tiên bà xã Tư Dũng để lộ ảnh cận mặt sau sinh.

Bàn tay vàng trong làng chăm vợ chính là Tư Dũng: Sinh xong chưa được 1 tháng, nhan sắc Khánh Linh đã trở lại như xưa - Ảnh 2.

Nhưng cũng không khác với hồi còn con gái là bao.

Nếu theo dõi Khánh Linh trên MXH thì đây chính là bức ảnh cận mặt đầu tiên của Khánh Linh suốt thời gian dài vừa qua. Bởi kể từ những tháng cuối thai kì cho đến sinh bé Sushi, bà mẹ trẻ chỉ đăng ảnh cũ hoặc không nhìn rõ mặt mà thôi. 

Còn hiện tại, dù vẫn đang trong tháng cữ nhưng không khó để nhận thấy Khánh Linh đã nhanh chóng lấy lại được nhan sắc như thuở con gái. Thậm chí còn có phần nhuận sắc hơn như người đời vẫn nói: Gái một con trông mòn con mắt. 

Bùi Tiến Dũng tranh thủ từng chút thời gian để về nhà, phụ vợ chăm con.

Bàn tay vàng trong làng chăm vợ chính là Tư Dũng: Sinh xong chưa được 1 tháng, nhan sắc Khánh Linh đã trở lại như xưa - Ảnh 4.

Nhìn Tư Dũng khéo léo cho con ti bình thế này thì Khánh Linh cứ an tâm mà làm đẹp sau sinh đi nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm