Bạn sẽ tham gia lan tỏa vị ngọt của su kem Beard Papa’s cho một "Khởi Đầu Ngọt Ngào" chứ?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 20/01/2021

Chương trình gây quỹ từ thiện ngay ngày đầu năm mới vô cùng đặc biệt và ý nghĩa của bánh su kem Beard Papa’s mà ai cũng có thể tham gia để cùng tạo ra thật nhiều "Khởi Đầu Ngọt Ngào".

Bắt đầu từ ngày 01/01/2021, thương hiệu bánh su kem Beard Papa’s đã phát động một chiến dịch gây quỹ từ thiện vô cùng đặc biệt mang tên "Khởi Đầu Ngọt Ngào": Cứ mỗi sản phẩm của su kem Beard Papa’s được bán ra trong thời gian từ ngày 01 - 31/01/2021, Beard Papa’s sẽ trích ra 5% và đưa vào quỹ "Khởi Đầu Ngọt Ngào" và gửi đến tổ chức phẫu thuật nụ cười Operation Smile Việt Nam.

Đây là tổ chức cung cấp các ca phẫu thuật và chăm sóc y tế miễn phí, giúp thay đổi cuộc đời những trẻ em và thanh thiếu niên bị các dị tật vùng hàm mặt. Và toàn bộ số tiền mà Beard Papa’s nhận được từ các khách hàng thông qua những chiếc bánh su kem ngọt ngào và đầy ý nghĩa ấy sẽ được công khai đầy đủ và minh bạch thông qua fanpage và website chính thức của Beard Papa’s.

Bạn sẽ tham gia lan tỏa vị ngọt của su kem Beard Papa’s cho một Khởi Đầu Ngọt Ngào chứ? - Ảnh 1.

Về cái tên "Khởi Đầu Ngọt Ngào", Beard Papa’s cho biết nó còn mang nhiều ý nghĩa hơn chứ không chỉ là một chương trình khởi động cho năm mới 2021 đầy ấm áp. Khép lại một năm cũ còn nhiều khó khăn và mất mát do dịch bệnh, tất cả chúng ta đều hướng tới và hy vọng ở một khởi đầu mới tốt đẹp hơn. Và chẳng phải, trẻ em vẫn luôn là "sự khởi đầu" tuyệt vời nhất và quý giá nhất ấy hay sao! Bởi vậy, với mong muốn mang lại nụ cười mới, cuộc sống mới cho các em còn thiếu một chút may mắn, Beard Papa’s hy vọng sẽ lan tỏa và góp một chút ngọt ngào gửi đến các em - những "sự khởi đầu" và mầm non đẹp đẽ nhất!

Mỗi chiếc bánh trao đi là vị ngọt và niềm vui được lan tỏa, sẻ chia. Bạn sẽ cùng Beard Papa’s kéo dài vị ngọt ngào của những chiếc bánh su kem này chứ?

Beard Papa’s - Thương hiệu bánh su kem Nhật Bản nổi tiếng có mặt trên nhiều các quốc gia. Tại miền Bắc Việt Nam, Beard Papa’s hiện đang có tới 8 cửa hàng tại Hà Nội và 1 cửa hàng tại Hải Phòng.

*Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile) là tổ chức từ thiện phi chính phủ, hoạt động trong lĩnh vực y tế chuyên cung cấp các ca phẫu thuật miễn phí cho trẻ em bị dị tật trên khuôn mặt. Từ khi có mặt tại Việt Nam, Operation Smile Việt Nam đã mang lại hơn 60.000 nụ cười mới, cuộc đời mới cho trẻ em Việt.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm