Bận rộn với công việc, CEO Apple Tim Cook vẫn tham gia lễ hội âm nhạc Coachella 2019

Lê Long, Theo Trí thức trẻ 23:16 15/04/2019

Khá bất ngờ, CEO Tim Cook đã xuất hiện tại Coachella cùng với một bộ trang phục mang đậm "phong cách của những ông bố".

Coachella 2019, một trong những lễ hội âm nhạc đình đám nhất thế giới vừa chính thức được khai mạc vào cuối tuần trước. Trong số hơn 100.000 người đã đến thành phố Indio, Riverside để tham gia Lễ hội Âm nhạc và Nghệ thuật thung lũng Coachella, nhân vật tạo bất ngờ nhất có lẽ chính là CEO Apple - Tim Cook.

Bận rộn với công việc, CEO Apple Tim Cook vẫn tham gia lễ hội âm nhạc Coachella 2019 - Ảnh 1.

CEO của Apple đã bị chụp lén tại sự kiện, chụp ảnh với DJ và nhà sản xuất âm nhạc Diplo. Trong bài viết được đăng tải trên Instagram, Diplo đã hài hước nói rằng: "Một số người đã đến gặp tôi và xin chụp ảnh, tất nhiên tôi cũng sẵn lòng và đây là kết quả!".

Cook không có con, tuy nhiên ông đã xuất hiện tại Coachella cùng với một bộ trang phục mang đậm "phong cách của những ông bố". Vị CEO của Apple mặc một chiếc áo polo ở bên trong, áo gió ở bên ngoài và kính gọng dày.

CEO Tim Cook có vẻ cũng là một người rất yêu âm nhạc!  

Lễ hội âm nhạc Coachella đã gắn liền với Apple trong quá khứ và cũng từng được phát sóng trực tiếp trên Apple TV. Vào năm 2015, Beyonce từng đăng tải ảnh chụp selfie tại sự kiện cùng với một chiếc Apple Watch phiên bản vàng 18 karat. Đến năm 2017, nhờ tính năng Find My Phone, một tên trộm đã bị bắt giữ sau khi trộm hơn 100 chiếc điện thoại tại Coachella.

Hiện tại, Tim Cook vẫn chưa chia sẻ bất kỳ thông tin gì liên quan đến chuyến đi Coachella của mình trên Twitter. Dù là con người của công việc, CEO của Apple vẫn có những ngày nghỉ, xả hơi vào cuối tuần và có vẻ cũng là một người rất yêu âm nhạc!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14