Bản rap 18+ của GDucky được Quốc Khánh chế lời ra toàn đồ ăn, dân tình thừa nhận: “Nghe xong mập thêm 5kg”

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 04/03/2021

Quốc Khánh đã có pha chế lời ca khúc rap 18+ của GDucky thành phiên bản khiến nhiều người thích thú.

Trong một chương trình mừng năm mới vừa qua, GDucky đã gây ra nhiều tranh cãi khi biến  tấu bản rap Tiền Nhiều Để Làm Gì thành phiên bản 18+. Nếu như các fan của anh chàng cho rằng đó là sự sáng tạo có phần ma mị cho phiên bản mới thì lại có người khẳng định GDucky không xứng làm Á quân Rap Việt khi viết ra lời rap vô nghĩa và không trôi. 

Bỏ qua những luồng tranh cãi ấy, mới đây diễn viên hài Quốc Khánh đã tung ra clip chế lời bản rap 18+ của GDucky thành phiên bản... ngập tràn đồ ăn. Trên dòng trạng thái, Quốc Khánh còn khiến fan thích thú khi chia sẻ: "Khi fan của GDucky đói bụng". 

Clip Quốc Khánh chế lời bản rap 18+ của GDucky thành phiên bản ngập tràn đồ ăn

Trong đoạn clip, vẫn là những giai điệu gốc trong bản rap của GDucky nhưng khi vào tay Quốc Khánh, anh chàng lại chế lời toàn bộ lyrics toàn đồ ăn. Nào là: "Tiramisu chắc không mập bằng hamburger. Anh mua cho em kem bơ, em có thích không oh baby gơ (girl)" hay "Em ơi ăn thêm đồ sashimi oh kimochi - ồ thôi quên đi". 

Chẳng những thế, câu rap đinh "Vậy thì nhiều tiền để làm gì" trong phiên bản gốc cũng đã được chế lời thành "Vậy thì mình mập để làm gì" khiến người nghe thích thú. Sau khi thưởng thức xong version rap của Quốc Khánh, không ít người thừa nhận nghe xong... mập thêm 5kg. Đoạn clip chỉ mới được đăng tải không lâu nhưng hiện đã thu về 2,5 triệu views trên ứng dụng video hot nhất hiện nay. 

Quốc Khánh chế lời bản rap của GDucky thành phiên bản ngập tràn đồ ăn

Hủ tiếu, mỳ tôm chua cay hay tokbokki cũng được anh chàng đưa vào bản rap

Bản rap 18+ của GDucky được Quốc Khánh chế lời ra toàn đồ ăn, dân tình thừa nhận: “Nghe xong mập thêm 5kg” - Ảnh 4.

Đoạn video này hiện đã thu về 2,5 triệu views

Trước đó, sau khi thể hiện bản rap Tiền Nhiều Để Làm Gì phiên bản 18+ với nhiều ca từ khiến người nghe đỏ mặt, không ít khán giả đã chê phần lời bài hát không có ý nghĩa. Một số khán giả cũng chê trách phần flow của GDucky "một màu" khi được anh chàng áp dụng vào tất cả các bản rap dẫn đến việc bị nhàm, thậm chí còn mỉa mai đây là đọc chứ không phải là rap nữa.

Trái ngược với những ý kiến ném đá, không ít rap fan đã ủng hộ nhiệt liệt bản rap này, đánh giá cao phần melody, sự thâm thuý trong cách dùng từ. Bên cạnh đó, những khán giả khen ngợi GDucky không bỏ qua cơ hội "ném đá" những "rap fan tháng 8" và cho rằng những rap fan mới không hiểu được sự sâu sắc trong bản rap này.

GDucky mang đến phiên bản Tiền Nhiều Để Làm Gì "đen tối"

Nguồn: TikTok 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thứ bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức ảnh sẽ tiết lộ nhiều bí mật ẩn trong tính cách của bạn

    Mỗi người sẽ có cách cảm nhận khác nhau với những hình ảnh có được do sự khác biệt của não bộ. Và cách bạn cảm nhận hình ảnh lại tiết lộ rất nhiều điều.
  • Đọc thêm