Bàn phím cơ Razer BlackWidow Lite: Switch Orange giảm ồn, phục vụ game thủ và dân văn phòng, giá 2 triệu đồng

THIÊN LONG, Theo TRÍ THỨC TRẺ 00:11 25/11/2018

Mẫu bàn phím cơ Razer BlackWidow Lite vừa ra mắt của Razer nhắm đến đối tượng là game thủ và nhân viên văn phòng với mức giá dễ chịu hơn.

Razer khẳng định, mẫu bàn phím BlackWidow Lite là dòng sản phẩm mới, hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng bàn phím cơ và giá bán tốt nhất cho đông đảo người dùng.

Bàn phím cơ Razer BlackWidow Lite: Switch Orange giảm ồn, phục vụ game thủ và dân văn phòng, giá 2 triệu đồng - Ảnh 1.

Giới công nghệ từ lâu đã biết rằng, Razer luôn tạo ra các dòng sản phẩm phụ kiện chất lượng cao với giá bán không hề rẻ. Đa số các mẫu bàn phím của hãng đều có giá khởi điểm từ 100 USD và hiếm khi thấp hơn.

Với mức giá đắt như vậy, lẽ dĩ nhiên sẽ dẫn tới kén người dùng. Nhưng Razer cuối cùng đã không làm người dùng thất vọng khi cho ra mắt mẫu bàn phím cơ BlackWidow Lite. Hãng mong đợi sản phẩm này sẽ là một sự bổ sung hợp giá tiền hơn với đông đảo người tiêu dùng.

Là một chiếc bàn phím cơ giá rẻ nhưng thiết kế và cấu tạo của BlackWidow Lite lại không hề tầm thường. Mọi người đều thích bàn phím của Razer vì chất lượng phím bấm và Razer BlackWidow Lite đã tiếp tục kế thừa thành công điều đó. Razer cho biết, hãng luôn sử dụng nhiều loại phím bấm cơ khác nhau cho nhiều dòng sản phẩm của hãng. Đối với BlackWidow Lite, hãng sử dụng bộ switch Orange của riêng mình.

Bàn phím cơ Razer BlackWidow Lite: Switch Orange giảm ồn, phục vụ game thủ và dân văn phòng, giá 2 triệu đồng - Ảnh 2.

Loại switch Oragne của BlackWidow Lite cho cảm giác phản hồi xúc giác tốt và khá im lặng. Chúng vẫn có các switch cơ học và bạn có thể nghe thấy chúng nhưng tác động âm thanh không quá nhiều.

Bàn phím cơ Razer BlackWidow Lite: Switch Orange giảm ồn, phục vụ game thủ và dân văn phòng, giá 2 triệu đồng - Ảnh 3.
Bàn phím cơ Razer BlackWidow Lite: Switch Orange giảm ồn, phục vụ game thủ và dân văn phòng, giá 2 triệu đồng - Ảnh 4.

Lý do Razer lựa chọn bộ switch hạn chế tối đa âm thanh vì muốn hướng tới sự hài hòa giữa mục đích chơi game và làm việc văn phòng, nơi cần sự yên tĩnh và tập trung tối đa. Ngoài ra, bàn phím cũng sẽ tích hợp vòng cao su O-ring giúp giảm ồn và kiểm soát độ mỏi khi gõ phím.

Cáp bàn phím có thể tháo rời và bàn phím cũng sẽ hỗ trợ công cụ điều chỉnh phần cứng Razer Synapse 3.

Giá bán cho mẫu bàn phím BlackWidow Lite là 90 USD (2 triệu đồng) và hiện đã bắt đầu bán ra trên thị trường.

Tham khảo Softpedia

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm