Bận nhất hôm nay là Công nương Kate Middleton: Tất tả "chạy sô" từ Wimbledon sang Chung kết Euro, còn kịp thay đồ nhanh quá

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 04:21 12/07/2021

Công nương Kate Middleton cùng Hoàng tử William và con trai đã đến sân Wembley để cổ vũ đội tuyển Anh trong trận Chung kết Euro 2020.

Rạng sáng ngày 12/7 (theo giờ Việt Nam), người yêu bóng đá trên khắp thế giới đều hướng về trận Chung kết Euro 2020. Đối với người dân Anh, họ đang trải qua một đêm không ngủ để sát cánh cùng đội tuyển trong trận đấu cuối cùng của mùa giải. Trên khán đài, không khí diễn ra vô cùng sôi động khi có hàng chục nghìn cổ động viên cùng rất nhiều ngôi sao đình đám.

Hoàng tử William, Công nương Kate Middleton và con trai cũng đã có mặt từ sớm để theo dõi Tam sư trong trận đấu quan trọng. Công nương xứ Cambridge nổi bật trên khán đài với bộ vest lịch sự và trang nhã. Đáng nói, ít ai biết rằng Công nương Kate đã phải "chạy show" cực lắm chứ chẳng đùa, hết hớt hải lên đồ đi dự từ giải vô địch quần vợt Wimbledon giờ đến sang cả Chung kết Euro. Để có thể tham dự cả 2 sự kiện thể thao quan trọng của nước Anh, Công nương đã phải tất tả di chuyển ngay sau khi Chung kết Wimbledon kết thúc để có thể kịp đến sân Wembley, và thậm chí còn... thay được đồ từ váy sang vest thanh lịch.

Bận nhất hôm nay là Công nương Kate Middleton: Tất tả chạy sô từ Wimbledon sang Chung kết Euro, còn kịp thay đồ nhanh quá - Ảnh 2.

Công nương Kate và chồng con cũng có mặt trên khán đài dành cho khách VIP để theo dõi Tam sư thi đấu

Bận nhất hôm nay là Công nương Kate Middleton: Tất tả chạy sô từ Wimbledon sang Chung kết Euro, còn kịp thay đồ nhanh quá - Ảnh 3.

Công nương và Hoàng tử George rạng rỡ và vui mừng ôm chầm lấy nhau khi đội tuyển Anh ghi bàn mở tỷ số

Bận nhất hôm nay là Công nương Kate Middleton: Tất tả chạy sô từ Wimbledon sang Chung kết Euro, còn kịp thay đồ nhanh quá - Ảnh 4.
Bận nhất hôm nay là Công nương Kate Middleton: Tất tả chạy sô từ Wimbledon sang Chung kết Euro, còn kịp thay đồ nhanh quá - Ảnh 5.

Tuy nhiên ít ai biết rằng Công nương đã phải "chạy show" tất bật để có thể có mặt tại sân Wembley xem Chung kết

Bận nhất hôm nay là Công nương Kate Middleton: Tất tả chạy sô từ Wimbledon sang Chung kết Euro, còn kịp thay đồ nhanh quá - Ảnh 6.

Gia đình Hoàng tử William nổi bật trên khán đài

Bận nhất hôm nay là Công nương Kate Middleton: Tất tả chạy sô từ Wimbledon sang Chung kết Euro, còn kịp thay đồ nhanh quá - Ảnh 7.
Bận nhất hôm nay là Công nương Kate Middleton: Tất tả chạy sô từ Wimbledon sang Chung kết Euro, còn kịp thay đồ nhanh quá - Ảnh 8.

Vợ chồng Công nương Kate và Hoàng tử William chăm chú suốt trận đấu

Bận nhất hôm nay là Công nương Kate Middleton: Tất tả chạy sô từ Wimbledon sang Chung kết Euro, còn kịp thay đồ nhanh quá - Ảnh 9.
Bận nhất hôm nay là Công nương Kate Middleton: Tất tả chạy sô từ Wimbledon sang Chung kết Euro, còn kịp thay đồ nhanh quá - Ảnh 10.

Trước đó, Công nương Kate và bố cũng dành thời gian đến xem trận Chung kết giải quần vợt Wimbledon. Người hâm mộ cũng không khỏi thán phục vì Công nương "chạy show" cực hiệu quả, chuyên nghiệp, thay được cả đồ nhanh chóng

Nguồn: Just Jared

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm