Ban nhạc Việt: Mang cả chồng ra "chiêu dụ" thí sinh nhưng Mỹ Linh vẫn không thắng nổi Phương Uyên

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 14/01/2019

Cuộc cạnh tranh giữa 2 nữ HLV Mỹ Linh - Phương Uyên chưa bao giờ sôi động đến thế trong tập 3 "Ban nhạc Việt" mùa 2.

Tập 3 "Ban nhạc Việt" mùa 2 đã được phát sóng vào 21h15 Chủ nhật ngày 13/12/2019 trên VTV3.

Ban nhạc tiếp theo khiến cả 4 giám khảo "gạt cần" lựa chọn là 18B với ca khúc "Superstition". Màn trình diễn sôi động của 18B khiến MC Xuân Bắc phấn khích và tuyên bố anh đã được chứng kiến một tiết mục Rock thật thụ. Tuy nhiên ngay sau đó, anh bị diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Đức Trí "chọc quê" vì ban nhạc trình diễn thể loại Funky. Mặc dù ra sức thuyết phục và lấy chồng để "dụ" nhóm 18B, khẳng định Anh Quân là chuyên gia dòng nhạc Funky nhưng diva Mỹ Linh vẫn không thể cạnh tranh với nhạc sỹ Phương Uyên khi 18B quyết định về đội của cựu thành viên nhóm 3 con mèo.

Ban nhạc Việt: Mang cả chồng ra chiêu dụ thí sinh nhưng Mỹ Linh vẫn không thắng nổi Phương Uyên - Ảnh 1.

Mở đầu chương trình là một ban nhạc đặc biệt - Kaly Band. BTC chương trình phải chuẩn bị rất kĩ càng bởi tổng thể ban nhạc có số lượng lên tới hơn 100 thành viên trong một đại gia đình, nhưng do điều kiện, ban nhạc chỉ trình diễn trên sân khấu với số lượng đã được giảm bớt. Thành viên của nhóm đều là những người nông dân bình dị làm nương rẫy và đặc biệt có sự tham gia của nghệ nhân nhí 7 tuổi. Kaly Band là nhóm nhạc dân gian mang đến những âm hưởng của núi rừng đại ngàn, với rất nhiều nhạc cụ dân tộc. Trình bày ca khúc "Gặt lúa đồng xuân", Kaly Band đã nhận được sự đồng ý của cả bốn huấn luyện viên. Nhóm chọn về đội của huấn luyện viên Đức Trí.

Ban nhạc Việt: Mang cả chồng ra chiêu dụ thí sinh nhưng Mỹ Linh vẫn không thắng nổi Phương Uyên - Ảnh 2.

Ban nhạc "vượt tường" thành công cuối cùng trong chương trình là The Wings. Lý do ban nhạc đăng ký tham gia "Ban nhạc Việt" mùa 2 là do một thành viên chưa được lên sóng truyền hình. Ban nhạc này đã nhận được cái "gật đầu " đồng ý trong những giây cuối cùng của diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Phương Uyên. Và lần này, nhạc sĩ Phương Uyên đã hỗ trợ đồng nghiệp hết sức mình khi biết diva Mỹ Linh rất mong muốn ban nhạc The Wings về đội của mình.

Ban nhạc Việt: Mang cả chồng ra chiêu dụ thí sinh nhưng Mỹ Linh vẫn không thắng nổi Phương Uyên - Ảnh 3.

Bên cạnh những nhóm nhạc mới, mùa 2 cũng chứng kiến sự trợ lại mạnh của các nhóm nhạc từng góp mặt ở mùa 1 như Black Rose. Tuy nhiên ban nhạc này vẫn không thuyết phục được 4 huấn luyện viên.

Ban nhạc Việt: Mang cả chồng ra chiêu dụ thí sinh nhưng Mỹ Linh vẫn không thắng nổi Phương Uyên - Ảnh 4.

Mặc dù với niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt, vượt trên những khó khăn trong cuộc sống để có mặt tại "Ban nhạc Việt" mùa 2 nhưng The Arrow vẫn không thể vượt tường thành công khi chỉ nhận được "gạt cần" duy nhất từ nhạc sĩ Phương Uyên. Tuy không dành được tấm vé đi tiếp nhưng Arrow nhận được sự đồng cảm của nhạc sỹ Phương Uyên, Nữ nhạc sỹ cho biết hình ảnh của Arrow khiến chị nhớ đến thời kỳ 3 con mèo đi diễn cũng chật vật, nhiều khó khăn. Vì vậy, chị gạt cần để động viên nhưng các bạn cần phải nỗ lực hơn.

Ban nhạc Việt: Mang cả chồng ra chiêu dụ thí sinh nhưng Mỹ Linh vẫn không thắng nổi Phương Uyên - Ảnh 5.

Góp mặt trong tập 3 còn có ban nhạc The Retro, Fire Side và Gypsy Flies. Tuy nhiên, cả 3 nhóm nhạc đều không nhận được sự "gạt cần" từ các huấn luyện viên. Kết thúc tập 3 "Ban nhạc Việt 2018", huấn luyện viên Phương Uyên đã có 3 chiến binh trong đội hình của mình và ba huấn luyện viên còn lại đều sở hữu hai chiến binh trong đội hình.

Tập 4 sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h15 ngày 20/01/2019 trên VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm