Phạm Lịch ngậm ngùi nhớ lại cảnh từng bị ném gạch khi đang biểu diễn

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 13/01/2019

Để có được ngày hôm nay, biên đạo Phạm Lịch cũng đã phải trải qua những tháng ngày vất vả với nghề.

Tập 13 "Thử tài siêu nhí" lên sóng 21h tối qua chứng kiến sự tranh tài của 2 lớp học: Mây ngũ sắc và Siêu sao nhí cùng 6 tiết mục cảm xúc.

Lấy bối cảnh rạp xiếc, Phạm Lịch cùng học trò Thảo My thể hiện thông điệp ý nghĩa về sự vất vả sau ánh đèn sân khấu của nghệ sĩ. Kết thúc tiết mục, Phạm Lịch chia sẻ rằng sau hào quang sân khấu là rất nhiều sự tâm huyết, nỗ lực của người nghệ sĩ, không phải cứ đứng trên sân khấu là có vị trí và được nhìn nhận xứng đáng nhất. Ở những tỉnh xa, khán giả có nhiều hành vi quá khích và Phạm Lịch từng bị ném gạch ngay khi đang biểu diễn. Tất cả những điều đó là chất liệu cô dàn dựng để Thảo My tỏa sáng, với mong muốn học trò truyền cảm hứng về sự biểu diễn và sống hết mình với nghệ thuật.

Phạm Lịch ngậm ngùi nhớ lại cảnh từng bị ném gạch khi đang biểu diễn - Ảnh 1.

Phạm Lịch

Phạm Lịch ngậm ngùi nhớ lại cảnh từng bị ném gạch khi đang biểu diễn - Ảnh 2.

Thảo My

Lớp Mây ngũ sắc của Quốc Đại và Phạm Lịch cũng lần lượt cống hiến những tiết mục đặc sắc. Chị em song sinh cá tính Anh Thy – Bảo Thy mang đến không khí nhẹ nhàng, tươi vui trong tiết mục nhảy Jazz trên nền nhạc "Singing in the Rain".

Phạm Lịch ngậm ngùi nhớ lại cảnh từng bị ném gạch khi đang biểu diễn - Ảnh 3.

Cả ba giám khảo đã không kìm được nước mắt trước tiết mục của bé Gia Hân với vở kịch "Cha ơi, con thương cha nhiều lắm". Với sự hỗ trợ đắc lực của NSƯT Hữu Quốc, Gia Hân đã hoàn thành trọn vẹn phần thi, diễn như không diễn, lấy nhiều nước mắt khán giả.

Phạm Lịch ngậm ngùi nhớ lại cảnh từng bị ném gạch khi đang biểu diễn - Ảnh 4.
Phạm Lịch ngậm ngùi nhớ lại cảnh từng bị ném gạch khi đang biểu diễn - Ảnh 5.

Giám khảo Việt Hương rơi nước mắt trước phần thi của Gia Hân

Lớp học Siêu sao nhí của Huỳnh Mến – Tố My cũng có phần dự thi ấn tượng trong tập 13. Bé Vũ Nhật Minh làm cả trường quay bùng bổ bởi tiết mục Mash-up "Lý kéo chài – Rock con diều".

Phạm Lịch ngậm ngùi nhớ lại cảnh từng bị ném gạch khi đang biểu diễn - Ảnh 6.

Lê Mỹ Duyên ghi điểm tuyệt đối với tiết mục ấn tượng Nhảy hiện đại – Đu khối lập phương. Hóa thân thành nữ thần bảo vệ muôn loài, Mỹ Duyên liên tục thể hiện kỹ thuật vũ đạo điêu luyện kết hợp cùng với diễn xuất ấn tượng và nhận được nhiều sự tán thưởng từ ban giám khảo.

Phạm Lịch ngậm ngùi nhớ lại cảnh từng bị ném gạch khi đang biểu diễn - Ảnh 7.

Cặp thí sinh nhí Gia Huy – Nhất Phương cũng mang đến phần trình diễn bùng nổ với tiết mục Nhảy hiện đại. Xuyên suốt màn trình diễn của mình, Gia Huy – Nhất Phương trình diễn nhiều kĩ năng vũ đạo điêu luyện thông qua việc tái hiện các môn thể thao thi đấu trong thế vận hội Olympic.

Phạm Lịch ngậm ngùi nhớ lại cảnh từng bị ném gạch khi đang biểu diễn - Ảnh 8.

Top 3 gọi tên: Nhật Minh, Mỹ Duyên, Gia Hân. Vòng Lội ngược dòng sẽ là sự tranh tài để giành những chiếc vé vào Chung kết của các thí sinh còn lại: Gia Huy – Nhất Phương (lớp Siêu sao nhí), Anh Thy – Bảo Thy, Thảo My (lớp Mây ngũ sắc). Tập 14 sẽ được phát sóng vào 21h, thứ Bảy 19/01 trên kênh THVL1 và phát lại vào 12h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm