MC Mỹ Linh chiếm trọn spotlight đêm Chung kết "The Tiffany Vietnam" với câu nói: "Vương miện đâu? Mang ra đây!"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:47 12/01/2019

Khoảnh khắc "kém duyên" của MC Mỹ Linh đã được cư dân mạng "bắt thóp".

Mùa giải đầu tiên của "The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ" đã chính thức khép lại với chiến thắng chung cuộc gọi tên thí sinh Đỗ Nhật Hà thuộc team Hồng, cô nàng này cũng sẽ là người kế vị Hương Giang tham gia "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019" diễn ra tại Thái Lan vào tháng 3 sắp tới.

Tuy nhiên, trước giờ phút Nhật Hà đăng quang Quán quân, một nhân vật khác bỗng nhiên chiếm trọn spotlight của cô nàng, đó chính là MC Mỹ Linh. Được mời dẫn đêm Chung kết "The Tiffany Vietnam" mùa đầu tiên, Mỹ Linh trông rất xinh đẹp trong bộ váy hồng cùng khả năng ăn nói lưu loát cả 2 ngôn ngữ Anh - Việt.

MC Mỹ Linh chiếm trọn spotlight đêm Chung kết The Tiffany Vietnam với câu nói: Vương miện đâu? Mang ra đây! - Ảnh 1.

Mỹ Linh xinh đẹp trong vai trò MC

Tuy nhiên, không biết có phải do chương trình kéo dài quá hay không, hoặc là do Mỹ Linh bối rối trong giây phút quan trọng nhất nên cô nàng đã có một phút giây khá bất cẩn. Chắc Mỹ Linh quên mình đang ở trên sóng trực tiếp và được rất nhiều người theo dõi nên cô đã quay mặt vào trong cánh gà rồi vô tư nói: "Vương miện đâu? Mang ra đây!". Không biết các nhân viên trong cánh gà có nghe rõ không chứ khán giả theo dõi qua mạng thì nghe rõ mồn một!

Thế là cư dân mạng nhanh chóng "bắt thóp" khoảnh khắc hơi "kém duyên" của Mỹ Linh và cô nàng MC xinh đẹp chính thức mở hàng cho dàn "meme" (biểu cảm) của năm 2019!

The Tiffany Vietnam: Khoảnh khắc MC Mỹ Linh nói: "Vương miện đâu? Mang ra đây!"

MC Mỹ Linh chiếm trọn spotlight đêm Chung kết The Tiffany Vietnam với câu nói: Vương miện đâu? Mang ra đây! - Ảnh 3.

MC Minh Xù chết cười với câu nói của Mỹ Linh

MC Mỹ Linh chiếm trọn spotlight đêm Chung kết The Tiffany Vietnam với câu nói: Vương miện đâu? Mang ra đây! - Ảnh 4.

Cư dân mạng thì thi nhau bàn tán

Trở lại sau một thời gian im hơi lặng tiếng, MC Mỹ Linh trở lại cùng một khoảnh khắc hơi bất cẩn nhưng kèm theo đó là biểu cảm khá đáng yêu đấy chứ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm