Bản nhạc Hoa lời Việt phá đảo top trending YouTube, đạt #1 vượt luôn Sài Gòn Đau Lòng Quá và bộ đôi "BlackBinz"

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 03/04/2021

Bản nhạc Hoa ngữ vốn đã hay nay viết lời Việt lại càng thêm thấm thía, nhận về "cơn mưa lời khen" và hiện đã leo lên hạng 1 tab trending YouTube.

Người nghe nhạc thời gian vừa qua dường như rất ưa chuộng các bản nhạc Hoa lời Việt. Sau Thiên Hạ Hữu Tình Nhân (OST Thần Điêu Đại Hiệp), Biệt Khúc Chờ Nhau (OST Tân Dòng Sông Ly Biệt), tiếp tục có một ca khúc nhạc Hoa lời Việt gây bão mạng xã hội, hiện đã leo lên vị trí số 1 tab trending YouTube. 

Chiều ngày 3/4, Chỉ là Không Cùng Nhau của Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã làm được điều này.

Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc x Trương Thảo Nhi

Ca khúc Chỉ Là Không Cùng Nhau được viết lại từ ca khúc gốc có tên Thời Không Sai Lệch (Ngải Thần) từng gây sốt thị trường âm nhạc Hoa ngữ đầu năm 2021. Sau khi được làm mới hoàn toàn bằng tiếng Việt, phiên bản của Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi biểu diễn tại minishow cảm xúc tại Đà Lạt mang tên Mây In The Nest đã nhận được nhiều sự yêu thích, hạng 1 tab trending YouTube cũng là thành quả chứng minh cho sự nỗ lực không ngừng của cái tên Tăng Phúc trong việc chinh phục khán giả bằng giọng hát live của mình.

Bản nhạc Hoa lời Việt phá đảo top trending YouTube, đạt #1 vượt luôn Sài Gòn Đau Lòng Quá và bộ đôi BlackBinz - Ảnh 2.

Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi

Bản nhạc Hoa lời Việt phá đảo top trending YouTube, đạt #1 vượt luôn Sài Gòn Đau Lòng Quá và bộ đôi BlackBinz - Ảnh 3.

Chỉ Là Không Cùng Nhau leo top 1 trending sau 4 ngày đăng tải

Để ý mới thấy, top 3 tab trending hiện tại đều là sự "xưng vương" của những bộ đôi. Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã xuất sắc vượt qua bộ đôi "BlackBinz" Đen Vâu - Binz với ca khúc Cho Mình Em và Hứa Kim Tuyền, Hoàng Duyên với ca khúc Sài Gòn Đau Lòng Quá cũng đang gây bão cộng đồng mạng.

Cho Mình Em - Binz x Đen Vâu

Sài Gòn Đau Lòng Quá - Hứa Kim Tuyền x Hoàng Duyên

Nguồn, Clip, Ảnh: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14