Bán nhà cửa rồi bỏ việc, chàng trai trẻ dắt mèo cưng đi du lịch vòng quanh đất nước suốt 2,5 năm

Skye, Theo Thời Đại 12:00 16/10/2017

Đây chính là giấc mơ của nhiều người nhưng không phải ai cũng sẵn sàng đánh đổi tất cả để làm điều ấy. Đọc xong câu chuyện của chàng trai trẻ người Úc này, nhiều người sẽ muốn có một hành trình cuộc đời với thú cưng của mình.

Dù chỉ là một chú mèo được nhận nuôi từ trung tâm chăm sóc động vật hoang dã, Willow đã có một hành trình tuyệt vời hơn 50,000km vòng quanh nước Úc với chủ của mình - Rich, trên một chiếc xe cắm trại.

Cách đây hơn 2 năm, Rich đã bán tất cả mọi thứ, rời khỏi ngôi nhà tại Hobart, Tasmania, Australia và bắt đầu hành trình du lịch. Không còn giữ lại thứ gì; nhà cửa, đồ đạc, nghỉ việc, Rich đã quyết định thực hiện chuyến hành trình của đời mình. Tuy nhiên, có một thứ mà anh phải giữ theo bên mình, bằng bất cứ giá nào: Rich không thể bỏ lại chú mèo nhỏ của mình nên quyết định sẽ mang Willow trong suốt hành trình.

Đến tháng 2/2017, Rich và Willow đã đặt chân tới South Australia. Rich và chú mèo cưng đã hoàn thành xong hành trình qua 6 bang và 2 vùng lãnh thổ của nước Úc. Họ đã có những trải nghiệm tuyệt vời và ngắm nhìn nhiều thứ trên khắp nước Úc. Rich chia sẻ:

Bán nhà cửa rồi bỏ việc, chàng trai trẻ dắt mèo cưng đi du lịch vòng quanh đất nước suốt 2,5 năm - Ảnh 1.

Cách đây hơn 2 năm, Rich đã bán tất cả mọi thứ, rời khỏi ngôi nhà tại Hobart, Tasmania, Australia và bắt đầu hành trình du lịch.

"Tôi không thể tưởng tượng được liệu mình có thể hoàn thành hành trình này mà không có Willow không. Chúng tôi đã lái qua rặng san hô Great Barrier, trèo lên những ngọn núi cao".

"Nhiều người nghĩ rằng đi du lịch với một con mèo thật là kỳ cục. Tuy nhiên, Willow rất đáng yêu và nó hoàn toàn thích hành trình này. Tôi luôn theo dõi Willow ở mọi nơi để biết xem nó đi đâu. Được cùng nhau khám phá thế giới mới và chia sẻ những điều lạ lẫm khiến tôi cảm thấy hạnh phúc. Nhờ vậy, tôi cũng có động lực để làm những điều mình thích".

"Dù chúng tôi đã trở về nhà nhưng không có nghĩa rằng tôi sẽ dừng lại. Chúng tôi đã quen với cuộc sống trên những cung đường và nó trở thành một phần của cuộc sống này. Còn trẻ, tại sao tôi phải dừng lại?".

Willow đã có một hành trình tuyệt vời hơn 50,000km vòng quanh nước Úc với chủ của mình - Rich, trên một chiếc xe cắm trại.

Bán nhà cửa rồi bỏ việc, chàng trai trẻ dắt mèo cưng đi du lịch vòng quanh đất nước suốt 2,5 năm - Ảnh 2.

Rich không thể bỏ lại chú mèo nhỏ của mình nên quyết định sẽ mang Willow trong suốt hành trình

Bán nhà cửa rồi bỏ việc, chàng trai trẻ dắt mèo cưng đi du lịch vòng quanh đất nước suốt 2,5 năm - Ảnh 3.

Không còn giữ lại thứ gì; nhà cửa, đồ đạc, nghỉ việc, Rich đã quyết định thực hiện chuyến hành trình của đời mình

Bán nhà cửa rồi bỏ việc, chàng trai trẻ dắt mèo cưng đi du lịch vòng quanh đất nước suốt 2,5 năm - Ảnh 4.

Đến tháng 2/2017, Rich và Willow đã đặt chân tới South Australia. Rich và chú mèo cưng đã hoàn thành xong hành trình qua 6 bang và 2 vùng lãnh thổ của nước Úc

photo-4

"Tôi không thể tưởng tượng được liệu mình có thể hoàn thành hành trình này mà không có Willow không. Chúng tôi đã lái qua rặng san hô Great Barrier, trèo lên những ngọn núi cao"

Bán nhà cửa rồi bỏ việc, chàng trai trẻ dắt mèo cưng đi du lịch vòng quanh đất nước suốt 2,5 năm - Ảnh 6.

Rich và Willow đã có vô số những kỷ niệm tuyệt vời cùng nhau

Bán nhà cửa rồi bỏ việc, chàng trai trẻ dắt mèo cưng đi du lịch vòng quanh đất nước suốt 2,5 năm - Ảnh 7.

Nhiều người nghĩ rằng đi du lịch với một con mèo thật là kỳ cục

photo-7

Willow rất đáng yêu và nó hoàn toàn thích hành trình này. Tôi luôn theo dõi Willow ở mọi nơi để biết xem nó đi đâu

photo-9

Được cùng nhau khám phá thế giới mới và chia sẻ những điều lạ lẫm khiến tôi cảm thấy hạnh phúc. Nhờ vậy, tôi cũng có động lực để làm những điều mình thích"

Bán nhà cửa rồi bỏ việc, chàng trai trẻ dắt mèo cưng đi du lịch vòng quanh đất nước suốt 2,5 năm - Ảnh 9.

"Dù chúng tôi đã trở về nhà nhưng không có nghĩa rằng tôi sẽ dừng lại. Chúng tôi đã quen với cuộc sống trên những cung đường và nó trở thành một phần của cuộc sống này. Còn trẻ, tại sao tôi phải dừng lại?".

Bán nhà cửa rồi bỏ việc, chàng trai trẻ dắt mèo cưng đi du lịch vòng quanh đất nước suốt 2,5 năm - Ảnh 10.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm