Bản lĩnh như Karina: Bung đế boots nặng trịch vẫn trình diễn hết mình, mượt đến nỗi netizen không hề nhận ra

Hà Trần, Theo Thể thao & Văn hóa 14:30 01/01/2023

Karina tại MBC Gayo Daejejun 2022 thể hiện bản lĩnh sân khấu khiến dân tình đồng loạt khen ngợi.

1 trong những lễ trao giải kết lại năm 2022 được dân tình mong chờ MBC Gayo Daejejun cuối cùng cũng đã diễn ra. Karina (aespa) tại sự kiện hôm qua ngay khi xuất hiện đã gây sốt cộng đồng mạng nhờ tóc mái mới. Nàng idol trước giờ nổi tiếng xinh đẹp với visual đỉnh như đồ họa, nay cắt tóc mái thưa và để kiểu tóc buộc nửa lại càng bùng nổ nhan sắc. Cô nàng xinh xắn lộng lẫy, vừa ngọt ngào đáng yêu vừa cá tính thời thượng, ảnh chụp không chỉnh sửa cũng vẫn tỏa sáng.

Không chỉ gây chú ý nhờ nhan sắc bùng nổ, Karina trên sân khấu MBC Gayo Daejejun 2022 đã chứng minh đẳng cấp trình diễn khiến nhiều người bất ngờ. Trong khi trình diễn, 1 chiếc boots của Karina đã bị hỏng, phần đế bị bung ra hỏi thân boots. Mặc dù boots hỏng nhưng Karina vẫn tiếp tục biểu diễn và thực hiện các động tác nhảy đồng đều và dứt khoát, thể hiện khả năng trình diễn chuyên nghiệp xứng danh idol hàng đầu gen 4 khiến dân tình khó mà nhận ra phần đế boots bị bung.

Bản lĩnh như Karina: Bung đế boots nặng trịch vẫn trình diễn hết mình, mượt đến nỗi netizen không hề nhận ra - Ảnh 2.

Từ đoạn cut clip trên YouTube, có thể thấy rõ chiếc boots của Karina đã bị hỏng ngay trên sân khấu

Bản lĩnh như Karina: Bung đế boots nặng trịch vẫn trình diễn hết mình, mượt đến nỗi netizen không hề nhận ra - Ảnh 3.

Phần đế to bản gần như bung ra hoàn toàn. Có thể thấy, đế boots rất nặng và to bản, các fan sau khi xem ảnh lập tức tỏ ra lo lắng cho Karina, đồng thời khen ngợi bản lĩnh sân khấu của nàng idol

Bản lĩnh như Karina: Bung đế boots nặng trịch vẫn trình diễn hết mình, mượt đến nỗi netizen không hề nhận ra - Ảnh 4.

Tuy vậy, Karina vẫn bình tĩnh trình diễn vũ đạo từ đầu tới cuối, khó để khán giả nhận ra thể hiện sự chuyên nghiệp của 1 idol Kpop

Đây không phải lần đầu tiên Karina gặp phải sự cố liên quan đến trang phục khi trình diễn. Giữa năm 2021, khi mới debut chỉ 7 tháng, Karina đã thể hiện bản lĩnh sân khấu khi gặp sự cố với phụ kiện tai mèo trong lúc trình diễn ca khúc Next Level. Cô nàng trong lúc thực hiện vũ đạo, tay đã đụng trúng chiếc tai mèo trên đầu. 1 giây giật mình bối rối, Karina sau đó lập tức cười nhẹ thoáng qua rồi lấy lại thần thái cực ngầu chỉ sau 1 cái đạp chân.

Bản lĩnh như Karina: Bung đế boots nặng trịch vẫn trình diễn hết mình, mượt đến nỗi netizen không hề nhận ra - Ảnh 5.

Karina không phải thành viên duy nhất trong aespa gặp phải sự cố với giày dép khi trình diễn. Trong video dance practice ca khúc Next Level, NingNing đã phải nhảy trên giày cao gót mũi nhọn đế mảnh rất cao khiến các fan lo lắng. Rõ ràng, nàng idol khi thực hiện động tác trông khá khó khăn, không thực sự thoải mái và bùng nổ hết sức. Đôi giày cao còn có thể khiến NingNing bị ngã và chấn thương nếu bất cẩn. Liên tiếp không chỉn chu về mặt trang phục/phụ kiện cho nhóm, styist aespa nhận về nhiều chỉ trích từ dân tình.

Bản lĩnh như Karina: Bung đế boots nặng trịch vẫn trình diễn hết mình, mượt đến nỗi netizen không hề nhận ra - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày