Bạn gái Văn Toàn hài hước rao bán nhẫn kim cương hột xoàn giá 270 triệu đồng mà Hoà Minzy để quên

CANDY, Theo Nhịp Sống Việt 15:55 29/08/2020

Tình chị em giữa Hoà Minzy và Nhung Bum có chắc bền lâu không đây.

Mới đây cô nàng Nguyễn Trang Nhung - bạn gái tiền đạo Nguyễn Văn Toàn gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh 1 chiếc nhẫn kim cương lấp lánh lên story Instagram. Đi kèm với đó là câu chuyện về giá trị và chủ nhân của chiếc nhẫn với giọng kể hài hước.

"Lên đơn cho anh em chiếc nhẫn của chị Hoà Minzy được nhắc đến trong livestream. Vì chính chủ để quên ở nhà em đã lâu mà chưa đến lấy, hôm nay mạnh dạn lên đơn cho anh em. Chiếc nhẫn kim cương hột xoàn to như hột nhãn long lanh lóng lánh ánh sương mai này có giá gốc là 270 triệu đồng. Vậy giá của em nó ngày hôm nay là bao nhiêu ạ? Vâng. Chỉ 3xx triệu đồng...", Nhung Bum viết.

Thì ra nữ ca sĩ Hoà Minzy mới là chủ nhân của chiếc nhẫn kim cương lấp lánh này. Cô nàng đã để quên khi đến thăm nhà của Nhung Bum và Văn Toàn mà chưa có dịp quay lại nhận đồ nên mới bị cô em "troll" bằng cách đem nhẫn lên mạng xã hội khoe và đùa vui rao bán thế này đây.

Nhung Bum rao bán chiếc nhẫn của Hoà Minzy (Ảnh: IGNV)

Nhung Bum và Hoà Minzy là chị em tình thương mến thương đã từ lâu. Mối quan hệ được "bắc cầu" qua Văn Toàn. Năm xưa, Hoà Minzy từng có thời gian hẹn hò với tiền đạo Nguyễn Công Phượng, từ đó trở thành bạn thân của cầu thủ Văn Toàn. Mặc dù cặp đôi đã chia tay từ rất lâu nhưng Văn Toàn vẫn giữ gìn tình bạn đẹp với nàng ca sĩ quê Bắc Ninh. Bạn gái anh vì thế cũng thân thiết với giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp. Hai cô gái xinh đẹp thường tương tác với nhau trên mạng xã hội, mỗi dịp gặp gỡ lại khoe ảnh chụp chung vui vẻ.

Bạn gái Văn Toàn hài hước rao bán nhẫn kim cương hột xoàn giá 270 triệu đồng mà Hoà Minzy để quên - Ảnh 2.

Bạn gái Văn Toàn xinh đẹp đọ sắc cùng nữ ca sĩ quê Bắc Ninh (Ảnh: IGNV)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm