Bạn gái Văn Toàn đáp trả cực gắt vì bị fan nghi ngờ tìm được việc nhờ người nhà xin hộ

M52, Theo Trí Thức Trẻ 08:24 13/10/2019

Chỉ vì Nhung Bum xem đồng hồ kim chậm hơn người khác mà cô nàng liền bị đánh gía là kém cỏi và nghi ngờ năng lực làm việc thế này...

Mới đây, trên Instagram cá nhân, cô nàng Nguyễn Trang Nhung (nickname Nhung Bum), bạn gái tiền đạo Văn Toàn bất ngờ chia sẻ một đoạn bình luận của fan có ý chê trách cô nàng thiếu thông minh. Chỉ vì xem đồng hồ kim chậm hơn người khác mà Nhung Bum bị quy chụp về tư cách và nghi ngờ tài năng khiến bạn gái Văn Toàn và fan của cô nàng chỉ muốn tăng xông.

Cụ thể, Nhung Bum giải thích về việc cô nàng gặp vấn đề khi xem đồng hồ kim: "Khổ quá có mỗi việc không biết xem đồng hồ thôi mà cũng ảnh hưởng đến cả tư cách với cả hoài nghi vì mẹ làm ngân hàng. Mệt! Như này nhé, việc không biết xem đồng hồ kim nó chẳng ảnh hưởng quái gì đến việc tốt nghiệp cấp 3 và làm ngân hàng cả. Mình thi tốt nghiệp cấp 3 và thi vào ngân hàng không có phần nào là kiểm tra xem đồng hồ kim.

Minh không đeo đồng hồ, mà ngày bé có đeo cũng đeo đồng hồ điện tử, lớn lên thì xem đồng hồ trên điện thoại nên không có tư duy với đồng hồ kim. Nói không biết xem thì hơi quá nhưng mình nghĩ mọi người sẽ hiểu là mình phải mất lâu thời gian để xem, phải suy luận xem kim dài ở đây thì là mấy giờ, kim ngắn ở đây thì là mấy giờ rồi suy nghĩ tính toán chứ không nhìn một phát ra luôn được".

Bạn gái Văn Toàn đáp trả cực gắt vì bị fan nghi ngờ tìm được việc nhờ quan hệ của mẹ - Ảnh 1.

Bị fan săm soi việc không biết xem đồng hồ kim khiến bạn gái Văn Toàn nổi đoá

Tiếp đến, Nhung Bum chia sẻ về công việc hiện tại như một khẳng định bản thân có đủ khả năng tìm việc chứ không hề nhờ cậy mẹ mình như fan nói.

"Mẹ mình làm ngân hàng khác, nếu mẹ mình xin thì xin cho mình vào ngân hàng đó rồi chứ làm ngân hàng hiện tại của mình làm gì. Mẹ mình liên quan gì đến ngân hàng của mình đang làm mà xin? Đừng có nghĩ bản thân không có khả năng thì người khác cũng giống mình".

Tóm lại câu chuyện, bạn gái Văn Toàn khẳng định mình vẫn không biết xem đồng hồ kim, vẫn tốt nghiệp cấp 3 và đi làm ngân hàng. Cô nàng tâm sự: "Mệt thế không biết. Cả ngày đi làm bao nhiêu việc rồi lại còn gặp mấy chuyện vớ vẩn này, làm ơn tha cho mình".

Có vẻ việc Nhung Bum là người yêu của cầu thủ nổi tiếng Nguyễn Văn Toàn khiến cô nàng bị săm soi nhiều hơn và bị đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe hơn những người con gái khác. Tuy nhiên, cách đáp trả của Nhung Bum cũng cho thấy cô nàng có thể hiền và không quan tâm đến những đánh giá tiêu cực về mình nhưng chỉ là tuỳ lúc thôi fan nhé.

Bạn gái Văn Toàn đáp trả cực gắt vì bị fan nghi ngờ tìm được việc nhờ quan hệ của mẹ - Ảnh 2.

Nhung Bum tiếp tục troll lại fan vì câu chuyện nghi ngờ năng lực.

Bạn gái Văn Toàn đáp trả cực gắt vì bị fan nghi ngờ tìm được việc nhờ quan hệ của mẹ - Ảnh 3.

Bạn gái Văn Toàn nổi tiếng là người có tính cách vui nhộn, cá tính.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Trong năm 2021 chúng tôi đảm bảo không thiếu vaccine phòng Covid-19"

    Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, trong năm 2021, sẽ đảm bảo cung cấp 90 triệu liều vaccine phòng Covid-19. Bộ Y tế đang chuẩn bị khẩn trương các kịch bản, huy động tất cả đơn vị trong ngành y tế và ngoài ngành tham gia vào quá trình tiêm, để đẩy nhanh tiến độ tiêm, đảm bảo độ bao phủ.
  • Đọc thêm