Bạn gái tin đồn của Trương Thế Vinh có động thái công khai chuyện hẹn hò?

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 11:00 19/01/2023

Trâm Anh bất ngờ nói lời ngọt ngào và chia sẻ loạt khoảnh khắc có liên quan đến Trương Thế Vinh.

Trương Thế Vinh nhiều lần được đồng nghiệp "đẩy thuyền", khán giả ghép đôi với Thuý Ngân. Thế nhưng, gần đây nam diễn viên để lộ loạt hint nghi đang hẹn hò với Trâm Anh - Á quân The Face Vietnam 2018. Cụ thể, "thám tử showbiz" bắt gặp Trâm Anh và Trương Thế Vinh ngồi cạnh nhau và còn có cử chỉ thân mật trong một buổi tiệc.

Đáng chú ý, vào tối 18/1, đích thân Trâm Anh đã chia sẻ những bức ảnh diện trang phục y hệt với loạt khoảnh khắc từng bị bắt gặp sánh đôi bên Trương Thế Vinh. Đặc biệt, Á quân The Face Vietnam còn nhắn nhủ đầy tình tứ: "Những ngày hạnh phúc ngập tràn bên cậu. Nhớ anh".

Giữa lúc rầm rộ loạt tin đồn, động thái này của Trâm Anh khiến netizen cho rằng cô đang ngầm công khai chuyện hẹn hò với Trương Thế Vinh. Về phía đàng trai, nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng trước nghi vấn "hoa đã có chủ".

Bạn gái tin đồn của Trương Thế Vinh có động thái công khai chuyện hẹn hò? - Ảnh 2.
Bạn gái tin đồn của Trương Thế Vinh có động thái công khai chuyện hẹn hò? - Ảnh 3.

Trâm Anh đăng loạt ảnh có liên quan đến Trương Thế Vinh và bày tỏ rằng đó là những ngày hạnh phúc

Bạn gái tin đồn của Trương Thế Vinh có động thái công khai chuyện hẹn hò? - Ảnh 4.

Cách đây không lâu, Trương Thế Vinh và Trâm Anh bị soi sánh đôi. Trong ảnh, Trâm Anh diện trang phục giống ảnh cô vừa khoe

Bạn gái tin đồn của Trương Thế Vinh có động thái công khai chuyện hẹn hò? - Ảnh 5.

Cả hai luôn như "hình với bóng" trong mọi hoạt động

Trương Thế Vinh và Trâm Anh từng tham gia chung phim Cây Táo Nở Hoa. Trong năm 2021, cả hai nhiều lần lộ bằng chứng hẹn hò, đi ăn uống thân mật cùng nhau. Thậm chí, nhiều người phát hiện Trương Thế Vinh và Trâm Anh thường xuyên khoe ảnh với cùng 1 chú chó.

Trước đây, Trâm Anh từng lên tiếng phủ nhận chuyện yêu đương: "Thật sự tôi không biết thông tin này ở đâu mà ra. Tôi có biết anh Vinh khi tham gia đóng phim và cả 2 chỉ đơn thuần là đồng nghiệp thôi!".

Bạn gái tin đồn của Trương Thế Vinh có động thái công khai chuyện hẹn hò? - Ảnh 6.
Bạn gái tin đồn của Trương Thế Vinh có động thái công khai chuyện hẹn hò? - Ảnh 7.

Nếu như Trương Thế Vinh là sao nam phong độ, có sự nghiệp ổn định trong showbiz thì Trâm Anh cũng "xứng đôi vừa lứa" khi là Á quân The Face Vietnam

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14