Bạn gái thiếu gia tung series ảnh bốc lửa nhưng bị soi vòng 1 "biến hoá khôn lường", lúc căng đét, lúc lại như có như không...

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 27/10/2021

Nói chung là dân tình được phen "xịt máu mũi" vì loạt ảnh này!

Nếu như hồi còn yêu Bụt, Linh Ngọc Đàm không ngại công khai chuyện tình cảm thì với bồ mới là thiếu gia H.N, nữ streamer lại có cách xử lý hoàn toàn khác. Theo đó, cô nàng nhất định không công khai hình ảnh bạn trai, chỉ khoe hoa và quà được tặng cho dân tình thèm chơi.

Dẫu vậy trong những status hay hình ảnh của Đàm tổng, anh chàng vẫn được nhắc đến liên tục. Thậm chí bồ thiếu gia còn bị cho là nguyên nhân dẫn đến loạt ảnh "mlem mlem" mới đây của Linh Ngọc Đàm.

Bạn gái thiếu gia tung series ảnh bốc lửa nhưng bị soi vòng 1 biến hoá khôn lường, lúc căng đét, lúc lại như có như không...  - Ảnh 1.

Ảnh mới của Linh Ngọc Đàm

Theo đó, nữ streamer đã bất ngờ đăng những bức ảnh có phần gợi cảm và quyến rũ hơn hẳn ngày thường. Trong ảnh, Linh Ngọc Đàm mặc áo 2 dây và quần jeans, điểm nhấn là khe ngực sexy cùng ánh mắt sắc như dao cau.

Chẳng mấy khi cô nàng hở bạo như vậy nên dân tình bàn tán cực kỳ rôm rả. Ngoài những lời khen "cháy quá" hay "bốc quá", netizen cũng không ngại khẳng định vì yêu vào nên Linh Ngọc Đàm mới thay đổi như vậy:

- Có người yêu cái cháy hẳn luôn.

- Úi! Người có tình yêu cái khác hẳn.

Bạn gái thiếu gia tung series ảnh bốc lửa nhưng bị soi vòng 1 biến hoá khôn lường, lúc căng đét, lúc lại như có như không...  - Ảnh 2.

Bình luận của dân mạng nhắc đến bạn trai thiếu gia của Linh Ngọc Đàm

Bên cạnh đó, nhiều người còn thắc mắc vòng 1 biến hoá khôn lường của nữ streamer. Bởi lẽ bình thường bản thân cô nàng cũng phải thừa nhận rằng mình có vòng 1 khá khiêm tốn nhưng trong ảnh mới lại có khoảnh khắc đầy đặn hút mọi ánh nhìn.

Tuy nhiên kéo thêm vài bức ảnh sau thì "đâu lại vào đó". Hoá ra chẳng có gì đặc biệt, chỉ cần muốn thay đổi là con gái sẽ có cả tá thủ thuật ấy mà...

Bạn gái thiếu gia tung series ảnh bốc lửa nhưng bị soi vòng 1 biến hoá khôn lường, lúc căng đét, lúc lại như có như không...  - Ảnh 3.
Bạn gái thiếu gia tung series ảnh bốc lửa nhưng bị soi vòng 1 biến hoá khôn lường, lúc căng đét, lúc lại như có như không...  - Ảnh 4.

Một số hình ảnh khác của Linh Ngọc Đàm

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm