Bạn gái thiếu gia Phan Hoàng là minh chứng cho thấy con gái cứ phải có da có thịt một chút mới xinh

M416, Theo Trí Thức Trẻ 17:07 26/05/2020

Hóa ra con gái gầy quá không phải lúc nào cũng tốt nhỉ?

"Mình hạc xương mai" là hình tượng mà rất nhiều cô gái hướng đến, bởi lẽ trong suy nghĩ của họ, con gái cứ phải gầy mới là đẹp nhất. Thế nhưng, thực tế đã chứng minh con gái quá gầy có đôi khi còn trông chẳng hấp dẫn bằng có da có thịt một chút. Nhìn những hình ảnh của Khánh Hà - bạn gái thiếu gia Phan Hoàng, người ta càng đồng tình với với nhận định này.

Ngoài chuyện tình "chia chia hợp hợp" bao lần với Phan Hoàng, trước giờ Khánh Hà vẫn nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp như búp bê. Vóc dáng nhỏ nhắn cũng khiến cô nàng thêm phần nữ tính, rất hợp với style bánh bèo. Tuy nhiên, có một sự thật là trông bạn gái Phan Hoàng khá gầy. Khi diện bikini, người ta càng thêm ấn tượng với thân hình mảnh mai của Khánh Hà.

Khánh Hà vốn xinh đẹp như búp bê

Bạn gái thiếu gia Phan Hoàng là minh chứng cho thấy con gái cứ phải có da có thịt một chút mới xinh - Ảnh 2.

Nhưng trước đây cô nàng được nhận xét là quá gầy

Thế nhưng trong loạt ảnh mới nhất, có thể thấy Khánh Hà đã lên cân một chút so với ngày xưa. Dù chỉ một chút thôi song nó cũng đã mang đến sự thay đổi dễ nhận thấy. Cùng một mẫu bikini tương tự nhưng nhờ "có da có thịt" mà nhìn cô nàng sexy hơn hẳn. Vẻ đẹp căng tràn này của Khánh Hà cũng được các fan nhận xét là trông đầy sức sống, cuốn hút và rất khỏe khoắn.

Tăng cân dù chỉ một chút thôi cũng khiến Khánh Hà trông "nhuận sắc" hơn hẳn

So sánh hình ảnh xưa và nay của Khánh Hà lúc diện bikini, bạn càng nhận thấy sự khác biệt

Trường hợp của Khánh Hà đã cho thấy con gái đừng cố ép cân quá làm gì. Ừ thì "mình hạc xương mai" đẹp, cơ mà cân đối cũng đẹp mà mũm mĩm thì vẫn dễ thương lắm chứ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm