Thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái nối lại tình xưa được một tháng, nhưng dân tình chú ý couple mặc đồ đôi đủ 30 ngày luôn thì phải?

Mai Thuý, Theo Helino 10:59 29/12/2019

Couple goal là phải như Phan Hoàng - Khánh Hà chăng.

Tưởng chừng sau bao cuộc "chia tay chia chân", bao tin đồn có người mới đầy ầm ĩ, thiếu gia Phan Hoàng và Khánh Hà sẽ dứt nhau hẳn. Ấy vậy mà cặp đôi vẫn quay về bên nhau như không có chuyện gì xảy ra. Ngay sau khi công khai "gương vỡ lại lành", dân tình lại được dịp xốn xang trước 7749 story lẫn bài đăng thể hiện tình cảm mặn nồng. Nhưng đó đã hết đâu, em trai Phan Thành còn chứng tỏ độ chịu chi không kém anh bằng cách book vé máy bay và khách sạn du hí Thái Lan cùng bạn gái chỉ vì cô lỡ bảo... thèm ăn kem cuộn.

Mà để ý nha, đợt này về cả hai cứ bị "bắt quả tang" mặc đồ đôi mọi nơi mọi lúc. Đa phần là chọn áo giống màu nhau từ sắc xanh lá, đỏ, hồng,... đủ để thành BST luôn rồi. Kể ra mới thấy thiếu gia chiều bạn gái hết nấc quá, hẳn cô nàng thấy hạnh phúc lắm đây.

Tướng phu thê là đây chứ đâu, còn chờ gì mà chưa báo tin vui Phan Hoàng ơi.
Thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái nối lại tình xưa được một tháng, nhưng dân tình chỉ chú ý Mặc đồ đôi đủ 30 ngày luôn thì phải? - Ảnh 2.

1001 biểu cảm đáng yêu cùng couple goal nè.

Có xanh dương thì cũng phải có... xanh lá nhỉ?
Thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái nối lại tình xưa được một tháng, nhưng dân tình chỉ chú ý Mặc đồ đôi đủ 30 ngày luôn thì phải? - Ảnh 4.

Nhìn đơn giản vậy chứ cũng toàn là áo hiệu đắt tiền không thôi.

Lễ lạc thế này mà có người mặc đồ đôi đi chơi thì còn gì bằng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung nghi phạm bóp cổ nữ sinh lớp 10 đến chết: Hay dẫn nhiều bạn gái về nhà, có lần cầm dao định đâm bố

    Trước khi xảy ra vụ việc, Trần Mạnh Hùng (SN 1999, trú ở thôn 1 Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân) có nhiều biểu hiện bất thường, có lần định cầm dao đâm bố đẻ.
  • Đọc thêm