Bạn gái Quang Hải xuất hiện xinh đẹp trong buổi fan meeting đầu tiên của CLB bóng rổ Danang Dragons

Huy Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 12:51 15/07/2019

Bóng rổ đang ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, bạn gái của cầu thủ tuyển U23 Việt Nam Quang Hải cũng không phải là ngoại lệ.

Bạn gái Quang Hải xuất hiện xinh đẹp trong buổi fan meeting đầu tiên của CLB bóng rổ Danang Dragons - Ảnh 1.

Chiều ngày 14/7, Danang Dragons đã có buổi "off fan meeting" đầu tiên trong lịch sử hình thành đội bóng. Đây là sự kiện được mong chờ nhất đối với người hâm mộ đội bóng thành phố miền Trung. Và trong gần 100 người tham dự sự kiện có sự xuất hiện "âm thầm và lặng lẽ" của bạn gái Quang Hải, Nhật Lê.

Bạn gái Quang Hải xuất hiện xinh đẹp trong buổi fan meeting đầu tiên của CLB bóng rổ Danang Dragons - Ảnh 2.

Cùng tham dự buổi gặp gỡ người hâm mộ đầu tiên của đội bóng "Rồng sông Hàn", Nhật Lê cùng hai người bạn đã tới từ sớm và chọn cho mình chỗ ngồi ở hàng cuối cùng. Khác với một số "hot girl" xuất hiện tại giải đấu VBA, Nhật Lê là một cô nàng thật sự yêu thích bóng rổ và luôn cuồng nhiệt theo mỗi diễn biến của trận đấu.

Bạn gái Quang Hải xuất hiện xinh đẹp trong buổi fan meeting đầu tiên của CLB bóng rổ Danang Dragons - Ảnh 3.

Nhật Lê và Quang Hải thường xuyên đi xem bóng rổ cùng nhau.

Bạn gái Quang Hải xuất hiện xinh đẹp trong buổi fan meeting đầu tiên của CLB bóng rổ Danang Dragons - Ảnh 4.

Tại buổi fan meeting đầu tiên trong 4 năm hình thành của đội bóng, HLV Phan Thanh Cảnh đã có nhiều tâm sự tới với người hâm mộ, những người đã luôn và mãi mãi đồng hành cùng đội bóng.

Bạn gái Quang Hải xuất hiện xinh đẹp trong buổi fan meeting đầu tiên của CLB bóng rổ Danang Dragons - Ảnh 5.

Trong buổi gặp gỡ đầu tiên này, Danang Dragons đã khéo léo sắp xếp những trò chơi thú vị và hấp dẫn nhằm tăng tương tác giữa các cầu thủ và CĐV.

Bạn gái Quang Hải xuất hiện xinh đẹp trong buổi fan meeting đầu tiên của CLB bóng rổ Danang Dragons - Ảnh 6.

Thông qua buổi gặp gỡ đầu tiên này, người hâm mộ và cầu thủ đội bóng được gần nhau và hiểu rõ nhau hơn. Từ đó xây dựng thêm niềm tin dành cho nhau trong suốt phần còn lại của mùa giải.

Bạn gái Quang Hải xuất hiện xinh đẹp trong buổi fan meeting đầu tiên của CLB bóng rổ Danang Dragons - Ảnh 7.

Cầu thủ ngoại binh Anthony January cũng có cho mình những kỷ niệm vô cùng đẹp đẽ với người hâm mộ của đội bóng trong buổi gặp gỡ này. Cá nhân anh chính là một trong những người tham gia các trò chơi cùng với người hâm mộ cuồng nhiệt nhất.

Bạn gái Quang Hải xuất hiện xinh đẹp trong buổi fan meeting đầu tiên của CLB bóng rổ Danang Dragons - Ảnh 8.

Kết thúc buổi gặp gỡ đầu tiên của mình, Danang Dragons cho thấy họ đã và đang làm rất tốt trong việc xây dựng cộng động bóng rổ miền Trung đặc biệt là tại thành phố Đà Nẵng.

Ảnh: Vương Hãn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Người Sài Gòn đeo khẩu trang kín mít khi ra đường

    Trước sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19 sau 122 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng, người dân TP.HCM đã chủ động hơn trong phòng chống dịch bệnh, hầu hết đều đeo khẩu trang khi ra đường hay đến những nơi công cộng.
  • Đọc thêm