Bạn gái Quang Hải vui vẻ quay clip trước cổng nhà bạn trai

SA, Theo Phụ nữ Việt Nam 14:15 11/01/2023

Mối quan hệ của Quang Hải và bạn gái được nhiều người chú ý.

Trong làng bóng đá, Quang Hải và bạn gái - Chu Thanh Huyền (sinh năm 1998) là một trong những cặp đôi được nhiều người quan tâm. Thời gian gần đây bạn gái chàng cầu thủ cũng thoải mái chia sẻ khoảnh khắc tình cảm với đối phương.

Bạn gái Quang Hải vui vẻ quay clip trước cổng nhà bạn trai - Ảnh 1.

Quang Hải và Chu Thanh Huyền

Mới nhất, Chu Thanh Huyền còn để lộ sự gắn bó của mình với gia đình bạn trai. Theo đó, cô về thăm nhà Quang Hải và vui vẻ đứng trước cổng quay clip. Sự thoải mái này khiến nhiều người cho rằng đây không phải là lần đầu tiên Thanh Huyền về nhà bạn trai.

“Về nhà Quang Hải hả chị?”, “Chỗ quay clip xịn nha”, “Quang Hải được nghỉ nên đưa bạn gái về nhà chơi à?”,... là những bình luận phía dưới đoạn clip của Chu Thanh Huyền.

Chu Thanh Huyền đứng trước nhà Quang Hải quay clip

Bạn gái Quang Hải vui vẻ quay clip trước cổng nhà bạn trai - Ảnh 3.

Bố mẹ chàng cầu thủ cũng từng đứng đây để khoe xe con trai tặng

Quang Hải và Thanh Huyền được cho là hẹn hò vào khoảng đầu năm 2021. Trong thời gian đầu, cặp đôi khá kín tiếng, hiếm khi xuất hiện cùng nhau hay đăng ảnh đối phương. Đến khoảng giữa năm 2022, Quang Hải và bạn gái đã bắt đầu công khai mối quan hệ khi thường xuyên sánh vai tại đám cưới của các cầu thủ Đội tuyển Việt Nam.

Cuối năm 2022, Chu Thanh Huyền đã cùng gia đình Quang Hải sang Pháp thăm chàng cầu thủ. Sau đó bố mẹ Quang Hải về nước trước còn cặp đôi có thêm thời gian dài bên nhau, cùng đi du lịch châu Âu trước khi chàng cầu thủ về tham gia AFF Cup 2022.

Bạn gái Quang Hải vui vẻ quay clip trước cổng nhà bạn trai - Ảnh 4.

Quang Hải và bạn gái ở Pháp hồi cuối năm 2022

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm