Bạn gái Quang Hải tung ảnh thời còn "lúa", chứng minh không hề cấy tóc như dân tình đồn

Leo, Theo Thể thao Văn hóa 14:00 12/04/2023

Dân mạng nghi ngờ bạn gái Quang Hải đã từng cấy tóc nhưng sự thật là gì?

Chu Thanh Huyền hiện là nàng WAG nhận nhiều ý kiến trái chiều nhất trong dàn WAG Việt. Hẹn hò với ngôi sao ĐT Việt Nam Nguyễn Quang Hải, gái xinh quê Sơn Tây thường xuyên bị anti-fan soi xét. Nàng WAG cũng đáp trả không kém lời nào.

Mới đây nhất, Thanh Huyền bị anti-fan công kích khi thường xuyên dùng mái tóc dày và dài của mình để quảng cáo bán một loại viên uống mọc tóc.

Dân tình soi ra, phần tóc mái của bạn gái Quang Hải rõ ràng đã có sự can thiệp của kĩ thuật chứ không phải tóc mọc tự nhiên. Nhiều người còn khẳng định Thanh Huyền đã cấy tóc, nên lời quảng cáo của cô thiếu uy tín.

Thanh Huyền sau đó đã tung ra bức ảnh thời còn là "gái quê" ngây thơ, trong sáng để giải thích lý do.

Trong bức ảnh quá khứ, bạn gái Quang Hải chỉ rõ phần tóc mai bị mọc lởm chởm khiến trán cô nàng bị ngắn lại và nhìn không được thuận mắt nên Thanh Huyền đã đi triệt phần tóc mai mọc không ưng ý đó, và cả đường chân tóc vòng quanh trán để tóc không mọc lung tung. Việc làm này còn giúp nàng WAG có được chiếc trán cao và rộng hơn.

Bạn gái Quang Hải tung ảnh thời còn lúa, chứng minh không hề cấy tóc như dân tình đồn - Ảnh 1.

Bạn gái Quang Hải quá khứ và hiện tại (Ảnh: TTNV)

Chu Thanh Huyền đã giải thích như thế nhưng dân tình vẫn bán tín bán nghi. Có người bình luận đề xuất cô nên thử để kiểu tóc mái bay để trông tự nhiên và trẻ trung hơn nhưng bạn gái Quang Hải tỏ rõ vẻ không vui.

Nàng WAG thậm chí thẳng thừng chế nhạo người này: "Em bị dở à? Không bao giờ đâu em ơi. Em tự đi cắt mái bay đi, chị không cắt".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày