Bạn gái nam ca sĩ Vbiz phủ nhận việc bóc phốt vì chưa nhận chu cấp 10 triệu, làm rõ số tiền 200 triệu chuyển khoản sau chia tay

Tường San, Theo Thể thao Văn hoá 20:10 15/04/2023

Sau khi ca sĩ Chu Bin lên tiếng, bạn gái tiếp tục có bài đăng dài nhằm phản bác thông tin.

Vào chiều ngày 15/4, trên trang cá nhân của N.T. người được cho là bạn gái của ca sĩ Chu Bin tiếp tục có bài đăng dài lên tiếng về ồn ào. Cụ thể, cô cho biết anh đã cố tình "bẻ lái dư luận" vì 10 triệu chu cấp chưa nhận được nên mới bóc phốt. Bạn gái Chu Bin phủ nhận việc tố anh vì tiền và cho biết do thời gian qua liên tục bị doạ nạt gây ảnh hưởng tới cuộc sống nên mới quyết định lên tiếng: "Em là người tổn thương nhất nhưng đã im lặng vì giữ chút thể diện cho anh. Nhưng chính 2 người đã doạ nạt dồn em đến bước đường này. Chứ không phải vì tiền anh nhé".

Ngoài ra, bạn gái nam ca sĩ tiết lộ Chu Bin từng cầm 500 triệu của cô để đầu tư tài chính. Về số tiền 300 triệu được ca sĩ 8x trả nợ, cô xác nhận và cho biết làm từ thiện 600 triệu trong tài khoản của mình, bị hớ mất thêm 300 triệu. Cô đã đề nghị bán căn nhà ở quê để trả tiền nhưng Chu Bin từ chối và nói đợi lên 3 tỷ rồi bán. "Nhưng sau anh ngoại tình lấp liếm chuyện đó. Anh rời bỏ mẹ con em đi. Anh mới bảo rằng em không cần trả tiền đó", cô chia sẻ.

Bạn gái nam ca sĩ Vbiz phủ nhận việc bóc phốt vì chưa nhận chu cấp 10 triệu, làm rõ số tiền 200 triệu chuyển khoản sau chia tay - Ảnh 2.

Bạn gái Chu Bin cho biết liên tục bị doạ nạt mới lên tiếng và phủ nhận thông tin chưa nhận được chu cấp 10 triệu nên đã bóc phốt

Bên cạnh đó, bạn gái còn cho biết nam ca sĩ đã cầm theo cuốn sổ tiết kiệm do anh trai để lại khi biết cô có bầu với giá trị khoảng 230 triệu và chuyển khoản lại 200 triệu vào tài khoản. Về những số tiền được nam ca sĩ chụp lại đưa ra làm bằng chứng, cô cho biết đó là tiền nội thất cả hai làm cùng với nhau do từng đề nghị sẽ đứng chung tên sổ đỏ nhà. Ngoài ra, bạn gái phủ nhận chuyện Chu Bin từng trả nợ cho gia đình cô và yêu cầu đưa ra bằng chứng.

Bạn gái còn bác bỏ thông tin cả hai chia tay xong mới biết có thai từ Chu Bin. Cô cho biết chính anh là người đã đưa đi khám thai lần đầu tiên sau khi phát hiện mang bầu vào ngày 28/12. Tuy nhiên, sau đó 1 ngày anh đã chuyển khoản số tiền 200 triệu và gửi tin nhắn muốn suy nghĩ thêm, sống đúng với cảm xúc của mình. 200 triệu này chính là tiền sổ tiết kiệm khoảng 230 triệu mà anh trai đã để lại cho mẹ con cô. Cuối bài đăng, N.T cho biết đây là lần cuối cô lên tiếng về việc này.

Bạn gái nam ca sĩ Vbiz phủ nhận việc bóc phốt vì chưa nhận chu cấp 10 triệu, làm rõ số tiền 200 triệu chuyển khoản sau chia tay - Ảnh 3.

Bạn gái cho biết số tiền 200 triệu Chu Bin chuyển khoản trong ngày chia tay là khoản tiền trong sổ tiết kiệm anh trai cho mẹ con cô

Bạn gái nam ca sĩ Vbiz phủ nhận việc bóc phốt vì chưa nhận chu cấp 10 triệu, làm rõ số tiền 200 triệu chuyển khoản sau chia tay - Ảnh 4.

Ngoài ra, cô phủ nhận thông tin chia tay rồi mới biết có con. Cả hai từng đi khám thai lần đầu tiên vào ngày 28/12

Tối ngày 14/4, cư dân mạng lan truyền rầm rộ bài đăng của một tài khoản mạng xã hội được cho là bạn gái của ca sĩ Chu Bin. Cô gái có tên là N.T. cho biết đang có bầu nhưng Chu Bin vẫn bỏ đi và ngoại tình.

Về phía nam ca sĩ, anh cho biết sẽ chịu trách nhiệm nuôi nấng và chăm sóc nếu đó là con của mình. Chu Bin chia sẻ đã trả nợ giúp cô với số tiền 500 triệu đồng và khi chia tay ngày 29/1 đã chuyển khoản 200 triệu để bạn gái lo cuộc sống: "Em làm sai rất nhiều với anh nhưng anh vẫn bỏ qua. Em với anh chưa phải là vợ chồng, không đăng ký kết hôn, không đám cưới với nhau nhưng anh đã có trách nhiệm lo cho em. Giờ 10 triệu của tháng này anh không gửi được cho em vì tháng này anh phải lo trả nốt số nợ 100 triệu của em. Em không biết thấu hiểu cho anh sao em? Còn đứa con em đẻ ra nếu là con anh, anh sẽ luôn trách nhiệm và nuôi cho khôn lớn".

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày