Bạn gái G-Dragon đáng yêu thế này khi tham gia show thực tế!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 02/01/2018

Khi còn hoạt động cùng After School, "bạn gái G-Dragon" Lee Joo Yeon cũng từng xuất hiện ở những chương trình truyền hình thực tế.

Nhiều khán giả cũng biết, "bạn gái của G-Dragon" Lee Joo Yeon trước đây từng là thành viên của 1 trong những nhóm nhạc sexy nhất Kpop - After School. Khi lên sân khấu, cô nàng cùng các chị em của mình xây dựng hình tượng gợi cảm, quyến rũ nhưng khi tham gia các show thực tế thì bản chất đáng yêu lại được bộc lộ ra ngay.

Joo Yeon tham gia khá ít TV Show, nổi bật trong đó phải kể đến "Invincible Youth" - nơi cô là 1 thành viên của nhóm G7 cùng Hara, Sunhwa, Hyomin (T-ara)... 

Trong chương trình này, các cô gái phải hóa thân thành những cô gái nhà nông "chân lấm tay bùn" và làm những công việc nặng nhọc nhưng vẫn không bỏ quên sự dễ thương, lầy lội.

Bạn gái G-Dragon đáng yêu thế này khi tham gia show thực tế! - Ảnh 2.

Bạn gái G-Dragon đáng yêu thế này khi tham gia show thực tế! - Ảnh 3.

Bạn gái G-Dragon đáng yêu thế này khi tham gia show thực tế! - Ảnh 4.

Jooyeon khi tham gia "Invincible Youth"

Nhảy vũ đạo After School trong trang phục của các bà thím

Khi tham gia "Weekly Idol" cùng After School, cô nàng từng khiến 2 MC cười nghiêng ngả với điệu nhảy bà thím của mình. Hay ở một chương trình khác, Joo Yeon khiến Jang Geun Suk "ngã ngửa" bởi màn ảo thuật với chiếc muỗng vô cùng đáng yêu.

Màn ảo thuật với chiếc muỗng đáng yêu của Joo Yeon

Điệu nhảy bà thím tại "Weekly Idol"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm