Bạn gái Duy Mạnh chi đậm mua toàn hàng hiệu ở Nhật: Sắp có màn đập hộp "gắt" y như Ngọc Trinh?

Super J, Theo Helino 15:01 25/11/2019

Quỳnh Anh đã chi mạnh tay để mua một loạt túi hiệu và cả đồ chơi đắt tiền.

Quỳnh Anh - bạn gái của Duy Mạnh luôn là một trong những nàng WAGs đình đám nhất trên MXH. Không chỉ giỏi giang, xinh đẹp, cô nàng còn sở hữu tủ đồ hiệu không thua kém bất kì một rich kid nào. Bên cạnh những món quà được Duy Mạnh tặng, Quỳnh Anh cũng thường tự mua sắm để tặng bản thân sau một thời gian làm việc chăm chỉ.

Bạn gái Duy Mạnh chi đậm mua toàn hàng hiệu ở Nhật: Sắp có màn đập hộp gắt y như Ngọc Trinh? - Ảnh 1.

Quỳnh Anh đang đi du lịch Nhật Bản cùng bạn trai

Mới đây trong chuyến du lịch Nhật Bản cùng bạn trai, Quỳnh Anh đã chi mạnh tay để mua sắm. "Chiến tích" sau một ngày shopping của cô nàng khiến ai cũng phải choáng váng vì đủ thứ từ túi to túi nhỏ đến hộp lớn hộp bé. Kể sơ sơ thì có túi Channel, túi Louis Vuitton, gấu bearbrick... Mua sắm quá nhiều nên Quỳnh Anh còn dự định sẽ làm một clip đập hộp. Có thể đoán được đây chắc chắn là một màn đập hộp hoành tráng không thua gì của Ngọc Trinh cho mà xem!

Quỳnh Anh có màn mua sắm thả ga

Bạn gái Duy Mạnh chi đậm mua toàn hàng hiệu ở Nhật: Sắp có màn đập hộp gắt y như Ngọc Trinh? - Ảnh 3.

Chiếc túi Duy Mạnh mua tặng bạn gái

Quỳnh Anh đi mua bear brick - món đồ chơi đắt đỏ

Chưa hết, trong lúc Quỳnh Anh bị ốm, sốt 40 độ phải nằm ở khách sạn thì Duy Mạnh đã hết sức galant đi mua hẳn một chiếc túi LV cho bạn gái. Dân tình xem mà chỉ còn biết ghen tỵ và ngưỡng mộ quá đi thôi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chính quyền sẽ ngăn chặn người đàn ông dùng hình ảnh cháu bé có mẹ ở tù đi lang thang mưu sinh ở Hà Nội

    Mặc dù đã được chính quyền địa phương khuyên răn không đưa cháu bé 18 tháng tuổi đi lang thang, mọi chế độ chính sách cũng được đảm bảo nhưng ông Lê Thanh Toàn (SN 1960, trú tại Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội) vẫn không thực hiện.
  • Đọc thêm