Bạn gái Cường Đô La, Diệp Lâm Anh rạng rỡ đến chúc mừng đám cưới của stylist Pông Chuẩn

Trung Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 13:38 26/11/2017

Thanh Hoa hay còn được biết đến với biệt danh Pông Chuẩn vừa tổ chức đám cưới với diễn viên Thanh Tùng với sự góp mặt của đông đảo bạn bè như Đàm Thu Trang, Diệp Lâm Anh.

Thanh Hoa - cô gái có chiều cao khiêm tốn nhưng cực kỳ cá tính của Next Top mùa đầu tiên vừa tổ chức lễ cưới với nam diễn viên Thanh Tùng với sự chứng kiến, góp mặt của bạn bè thân thiết như Diệp Lâm Anh, Trần Hiền, Đàm Thu Trang (bạn gái Cường Đô La),... Cặp đôi đã có thời gian hẹn hò khá lâu trước khi quyết định về chung một nhà.

Cô dâu xinh đẹp Đỗ Thanh Hoa hay còn biết đến với cái tên Pông Chuẩn là một gương mặt không hề xa lạ trong làng mốt Việt Nam. Cô từng lọt vào Top 4 Vietnam's Next Top Model 2010, tuy nhiên thời gian gần đây Pông Chuẩn cũng ít hoạt động người mẫu mà chỉ tập trung cho công việc stylist. Còn chú rể Đoàn Thanh Tùng với nghệ danh Tùng Min sinh năm 1986, được công chúng biết đến từ bộ phim "Bước nhảy xì tin" và là thành viên nhóm nhảy Haley. Gần đây, anh còn xuất hiện trong vai "thầy giáo nhát gái" ở bộ phim "Glee Việt Nam".

Bạn gái Cường Đô La, Diệp Lâm Anh rạng rỡ đến chúc mừng đám cưới của stylist Pông Chuẩn - Ảnh 1.

Hội bạn thân gồm Đàm Thu Trang, Diệp Lâm Anh, Trần Hiền đến chúc mừng đám cưới của Pông Chuẩn và Tùng Min.

Bạn gái Cường Đô La, Diệp Lâm Anh rạng rỡ đến chúc mừng đám cưới của stylist Pông Chuẩn - Ảnh 2.

Bạn gái Cường Đô La và những người bạn.

Bạn gái Cường Đô La, Diệp Lâm Anh rạng rỡ đến chúc mừng đám cưới của stylist Pông Chuẩn - Ảnh 3.

Pông Chuẩn từng là người mẫu và hiện đang theo đuổi công việc stylist. Tùng Min đang đảm nhận vai trò thầy giáo thể dục trong phim Glee.

Bạn gái Cường Đô La, Diệp Lâm Anh rạng rỡ đến chúc mừng đám cưới của stylist Pông Chuẩn - Ảnh 4.

Cặp đôi đã hẹn hò khá lâu trước khi quyết định tổ chức đám cưới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm