Bạn đừng diện 3 mẫu giày sau đi làm bởi chúng đều "lệch pha" hoàn toàn với vẻ chuyên nghiệp cần có nơi công sở

Green, Theo Helino 17:31 30/03/2019

Nếu muốn xây dựng một tủ đồ công sở tiết kiệm, đặt tính thanh lịch, trang nhã lên hàng đầu thì bạn hãy bỏ qua những mẫu giày sau đây.

1. Giày cao gót (chi chít) đinh tán

Thời thượng, chất chơi và có thể khiến người diện nổi bần bật giữa đám đông, giày cao gót (phủ dày đặc) đinh tán chính là một item như vậy. Tuy nhiên, mẫu giày cao gót có chút hầm hố này sẽ hợp với những buổi tiệc tùng, hẹn hò, chụp ảnh sống ảo hơn là để mix&match với những set đồ công sở vốn thanh lịch, nhã nhặn và chuyên nghiệp. Đó còn chưa kể, giày đinh tán cũng rất kén người diện, khó mix&match nên item này chắc chắn không phải là khoản đầu tư khôn ngoan cho tủ giày của bạn.

Lý tưởng nhất, các quý cô văn phòng cứ ưu ái diện những mẫu giày cao gót/đế bệt trơn, mang màu trung tính; không phải để núp mình trong vùng an toàn, cứng nhắc mà lựa chọn này sẽ hoàn thiện set đồ thanh lịch, sang trọng và đúng chất công sở cho bạn.

2. Giày màu chóe

Những gì quá lòe loẹt, chói chang thì dễ "lệch pha" với phong cách chuyên nghiệp cần có nơi công sở, như giày màu xanh lá mạ, hồng cánh sen, hay vàng tươi… chẳng hạn. Và nếu muốn xây dựng một tủ đồ công sở tiết kiệm, đặt tính thanh lịch, trang nhã lên hàng đầu thì bạn cứ tạm quên những mẫu giày lòe loẹt, dễ đưa bạn vào tình cảnh sến sẩm lại khó mix đồ này đi. Thay vào đó, giày búp bê, mule, loafer tối giản, mang màu trung tính hay pastel nhã nhặn sẽ là những gợi ý rất đáng áp dụng.

3. Sandals dây rợ lằng nhằng

Chưa bàn đến khoản xỏ ra xỏ vào khá phức tạp, lại mang đến cảm giác nặng nề cho đôi chân nếu mix&match không khéo, đôi sandals "hầm bà lằng" dây rợ này quá phóng khoáng để diện đến công sở, tạo cảm giác như bạn đang thong dong ngoài biển, dạo phố hơn là đi làm. Nếu vẫn mê mẩn sandals – item diện lên mát lịm và thoáng chân, bạn hãy đầu tư cho những kiểu dáng đơn giản như sandals to bản hay dây mảnh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14