Bản đồ du lịch tháng 10 của "vũ trụ mỹ nhân" Việt trải dài từ Á đến Âu, được check-in nhiều nhất vẫn là Pháp và Hàn Quốc

Bonlivie, Theo Tổ quốc 16:32 05/10/2019

Từ châu Á đến châu Âu, ở đâu cũng thấy "dấu vết" check-in của họ. Thế nhưng tập trung nhiều nhất chắc chắn phải kể đến 3 cường quốc du lịch là Pháp, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Tháng 10 cũng là lúc dân tình bắt đầu rục rịch lên kế hoạch cho mùa du lịch thu đông. Thay vì đi biển, đi suối như hồi đầu hè, hội "cuồng đi" đang có xu hướng lựa chọn những địa điểm thuộc xứ lạnh để thăm thú, khám phá. Trong đó, hưởng ứng nhiệt tình và năng nổ nhất phải kể đến "vũ trụ" mỹ nhân trong showbiz.

Nếu có "nghía" qua bản đồ du lịch tháng này của sao Việt, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những cái tên như: Kỳ Duyên, Minh Triệu, Hương Giang, Minh Hằng, Bảo Anh, Bảo Thy, Châu Bùi, Diệu Nhi, Khánh Linh The Face... Từ châu Á đến châu Âu, ở đâu cũng thấy "dấu vết" check-in của họ. Thế nhưng tập trung nhiều nhất chắc chắn phải kể đến 3 cường quốc du lịch là Pháp, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Cùng điểm qua những địa điểm du lịch nổi bật mà "vũ trụ" mỹ nhân Việt vừa đặt chân đến trong tuần đầu tiên của tháng 10:

Rầm rộ và "khủng" nhất có lẽ phải kể đến chuyến du lịch vòng quanh châu Âu của đôi bạn thân Kỳ Duyên - Minh Triệu. Cả hai cô nàng đã cùng nhau khám phá rất nhiều địa điểm nổi tiếng ở Pháp, Hà Lan và Thuỵ Sĩ. Và như mọi khi, Duyên - Triệu lại khiến dân tình thèm thuồng với series ảnh "ăn sập" châu Âu của họ.


Hoa hậu Hương Giang cũng "mở hàng" tháng 10 bằng chuyến du lịch đến châu Âu. Không chỉ đăng ảnh siêu "thần thái" ở Paris hoa lệ, cô nàng còn khiến nhiều người tò mò khi check-in tại một đất nước với cái tên khá lạ là Andorra - quốc gia có diện tích nhỏ thứ 16 trên thế giới.

Bản đồ du lịch tháng 10 của vũ trụ mỹ nhân Việt trải dài từ Á đến Âu, được check-in nhiều nhất vẫn là Pháp và Hàn Quốc - Ảnh 5.


Không thua kém hai nàng Hậu trên, Châu Bùi cũng đang có chuyến du lịch dài ngày kết hợp tham sự show diễn thời trang tại châu Âu. Trên Instagram của mình, cô nàng liên tục cập nhật những hình ảnh của mình tại 2 kinh đô thời trang là Pháp và Ý.


Cũng tham gia show diễn thời trang đình đám ở châu Âu, Khánh Linh The Face khiến ai cũng ghen tin với loạt hình "chất ngất" ở Paris.


Mới đây, Minh Hằng vừa đăng loạt story vui chơi thả ga tại Nhật Bản. Có vẻ như "Bé Heo" đang rất hào hứng với chuyến đi này.

Bản đồ du lịch tháng 10 của vũ trụ mỹ nhân Việt trải dài từ Á đến Âu, được check-in nhiều nhất vẫn là Pháp và Hàn Quốc - Ảnh 14.


Bảo Anh cũng vừa có chuyến du lịch chớp nhoáng tại Malaysia. Và tất nhiên, một chiếc ảnh tại toà tháp đôi Petronas là điều không thể thiếu!

Bản đồ du lịch tháng 10 của vũ trụ mỹ nhân Việt trải dài từ Á đến Âu, được check-in nhiều nhất vẫn là Pháp và Hàn Quốc - Ảnh 18.

Trong khi đó, "công chua bong bóng" Bảo Thy lại tận hưởng kì nghỉ mùa thu của mình ở một loạt thiên đường du lịch ở châu Á là Hàn Quốc và Thái Lan.

Bản đồ du lịch tháng 10 của vũ trụ mỹ nhân Việt trải dài từ Á đến Âu, được check-in nhiều nhất vẫn là Pháp và Hàn Quốc - Ảnh 21.
Bản đồ du lịch tháng 10 của vũ trụ mỹ nhân Việt trải dài từ Á đến Âu, được check-in nhiều nhất vẫn là Pháp và Hàn Quốc - Ảnh 22.


Chẳng để thua chị kém em, Diệu Nhi cũng đang tung tăng tại Hàn Quốc để thưởng thức rất nhiều món đặc sản hấp dẫn của xứ sở kim chi.

Bình luận

  • Đọc thêm