Bản dance của How You Like That nối dài kỷ lục ở mốc nửa tỷ view, cho hàng loạt MV "đậm mùi tiền" của BLACKPINK "ngửi khói"

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:00 06/01/2021

Video BLACKPINK tập vũ đạo How You Like That có lượt xem vượt xa hàng loạt MV chính thức.

Bản Dance Performance (trình diễn vũ đạo) của How You Like That được BLACKPINK phát hành vào tháng 7/2020 nhưng lượt xem tăng chóng mặt, thậm chí vượt cả những MV được nhóm đầu tư "đậm mùi tiền". Ngày 6/1/2021, cột mốc 500 triệu views đã được video này chinh phục thành công.

Bản dance của How You Like That nối dài kỷ lục ở mốc nửa tỷ view, cho hàng loạt MV đậm mùi tiền của BLACKPINK ngửi khói - Ảnh 1.

Poster chúc mừng bản Dance Performance của How You Like That đạt 500 triệu views

Thành tích nói trên khiến How You Like That trở thành video trình diễn vũ đạo đầu tiên và duy nhất đạt nửa tỷ lượt xem, đồng thời củng cố kỷ lục bản Dance Performance được xem nhiều nhất trên nền tảng YouTube.

Đáng ngạc nhiên là tốc độ tăng view hàng ngày của video BLACKPINK tập vũ đạo How You Like That còn cao hơn cả phiên bản MV chính thức. Với tốc độ tăng view như hiện tại, có lẽ ngày bản Dance Performance vượt mặt MV How You Like That chẳng còn xa.

Bản dance của How You Like That nối dài kỷ lục ở mốc nửa tỷ view, cho hàng loạt MV đậm mùi tiền của BLACKPINK ngửi khói - Ảnh 2.

Lượt xem hàng ngày của bản dance còn cao hơn cả MV How You Like That

Bản dance của How You Like That nối dài kỷ lục ở mốc nửa tỷ view, cho hàng loạt MV đậm mùi tiền của BLACKPINK ngửi khói - Ảnh 3.

MV How You Like That đang ở mốc 724 triệu views, nhưng với đà này thì sớm muộn nó cũng bị bản Dance Performance đuổi kịp

Không chỉ nối dài kỷ lục ở cột mốc nửa tỷ view, bản Dance Performace của How You Like That còn cho các MV của BLACKPINK là Stay, Ice CreamLovesick Girls "ra chuồng gà". MV Ice Cream ra mắt sau video tập vũ đạo nói trên hơn 1 tháng, nhưng mới đạt 461 triệu lượt xem. Tuy nhiên "thảm" nhất vẫn là Stay Lovesick Girls.

MV Stay ra mắt từ năm 2016 mà view "hẻo" đến nỗi chỉ đạt 251 triệu. Được đầu tư quay ngoại cảnh giống Stay nhưng Lovesick Girls cũng chẳng khá khẩm hơn, sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm vẫn đang "lết" ở mốc 313 triệu views.

Bản dance của How You Like That nối dài kỷ lục ở mốc nửa tỷ view, cho hàng loạt MV đậm mùi tiền của BLACKPINK ngửi khói - Ảnh 4.

Stay "có tuổi" mà không có view

Bản dance của How You Like That nối dài kỷ lục ở mốc nửa tỷ view, cho hàng loạt MV đậm mùi tiền của BLACKPINK ngửi khói - Ảnh 5.

Ice Cream...

Bản dance của How You Like That nối dài kỷ lục ở mốc nửa tỷ view, cho hàng loạt MV đậm mùi tiền của BLACKPINK ngửi khói - Ảnh 6.

... và Lovesick Girls là 2 MV mới nhất của BLACKPINK nhưng cũng bị video tập vũ đạo cho "ra chuồng gà"

Fan bình luận:

- Chuẩn bị bằng view MV rồi kìa.

- Đây chính là thủ phạm để MV How You Like That lên view chậm.

- Có khi nào nó lên 1 tỷ view không trời.

How You Like That (Dance Performance Video) - BLACKPINK

5 video tập vũ đạo nhiều lượt xem nhất Kpop

1. How You Like That - BLACKPINK: 500 triệu views

2. DDU-DU DDU-DU - BLACKPINK: 356 triệu views

3. Kill This Love - BLACKPINK: 327 triệu views

4. Bboom Bboom - MOMOLAND: 224 triệu views

5. BOOMBAYAH - BLACKPINK: 210 triệu views

Nguồn: FB, YouTube - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm