Bạn đã sẵn sàng vượt qua “Hệ quả đậm sâu” của “Tình cũ ngang trái” chưa?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 17/11/2018

Ngay cả diễn viên – ca sĩ nổi tiếng như Hoàng Yến cũng phải lên tiếng về "cuộc tình ngang trái" với… mụn. Một cuộc tình để lại nhiều "hệ quả đậm sâu" khiến bao cô gái bất an, lo lắng. Bạn đã sẵn sàng dứt điểm "tình ngang trái" chưa?

Mụn – Cuộc tình ngang trái không ai thoát khỏi!

Chắc hẳn bạn đọc còn nhớ bức tâm thư từng "gây bão" của Hoàng Yến Chibi thời gian gần đây. Cô nàng đã chia sẻ trải nghiệm khó quên của mình với "mối tình ngang trái", khiến cư dân mạng một phen "hoang mang" và đoán già đoán non "người tình bí mật" mà cô nhắc đến. Có ai ngờ mối tình dai dẳng và để lại hệ quả "sâu đậm" nhất lại chính là mụn.

Bạn đã sẵn sàng vượt qua “Hệ quả đậm sâu” của “Tình cũ ngang trái” chưa? - Ảnh 1.

Tâm thư của Hoàng Yến Chibi

Quả là chuyện không của riêng ai, Mụn chính là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Nhưng điều đáng sợ hơn chính là những "hệ quả đậm sâu" sau khi chia tay mụn, như những vết thâm và sẹo dai dẳng, khiến bạn gái đau khổ, tự ti mãi không thôi!

Bình tĩnh nhé, Hoàng Yến Chibi đã "bật mí" tuyệt chiêu "14 NGÀY THỬ THÁCH SÁNG THÂM – MỜ SẸO" rồi đấy! Hành động ngay để chiến đấu với thâm - sẹo nào!

14 Ngày thử thách – Vượt qua "hệ quả đậm sâu", lấy lại tự tin

"14 NGÀY THỬ THÁCH SÁNG THÂM – MỜ SẸO" là cuộc thi được tổ chức dưới sự phối hợp của nhãn hàng chăm sóc da Acnes và Kênh 14. Đây là cơ hội cho những cô nàng quyết tâm vượt qua vết thâm và sẹo sau mụn, lấy lại làn da mịn màng, tươi sáng.

Bạn đã sẵn sàng vượt qua “Hệ quả đậm sâu” của “Tình cũ ngang trái” chưa? - Ảnh 2.

Truy cập https://sangthammoseo.kenh14.vn để xem thông tin chi tiết về cuộc thi.

Người tham gia sẽ có cơ hội trải nghiệm ACNES - Bộ đôi tác động – "Bí kíp" sáng thâm – mờ sẹo của cô nàng Hoàng Yến Chibi và thực hiện những thử thách thú vị trong 14 ngày. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn liệu trình chăm sóc chuyên biệt cho da sau mụn từ chuyên gia da liễu Trần Ngọc Ánh để phục hồi làn da khỏe đẹp từ bên trong.

Bạn đã sẵn sàng vượt qua “Hệ quả đậm sâu” của “Tình cũ ngang trái” chưa? - Ảnh 3.

Chuyên gia da liễu Trần Ngọc Ánh

Chưa hết đâu nhé, khi tham gia "14 NGÀY THỬ THÁCH SÁNG THÂM – MỜ SẸO", bạn còn có cơ hội nhận những giải thưởng siêu hấp dẫn từ Acnes. Vừa tạm biệt sẹo – thâm, lấy lại làn da sáng khỏe, mịn màng, vừa nhận quà cực "hot", còn gì tuyệt vời hơn nhỉ?

Bạn đã sẵn sàng vượt qua “Hệ quả đậm sâu” của “Tình cũ ngang trái” chưa? - Ảnh 4.

Tham gia cuộc thi để "rinh" về nhiều phần quà giá trị nhé!

Sẵn sàng để "thay đổi diện mạo" cùng "14 NGÀY THỬ THÁCH SÁNG THÂM – MỜ SẸO"! Đăng ký và gửi ảnh ngay tại https://sangthammoseo.kenh14.vn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm