Bạn đã học được gì sau khi tỏ tình thất bại?

Nguyễn Dung, Theo Báo dân sinh 18:19 29/09/2020

Chỉ cần nỗ lực, bạn của hôm nay phải tài ba hơn hôm qua. Người mà họ không thích chẳng qua là tôi của quá khứ mà thôi.

Tỏ tình thất bại rõ ràng là một trải nghiệm không mấy vui vẻ. Bạn vừa bị người ta từ chối cơ mà! Tuy nhiên, nhìn một cách tích cực thì ít ra bạn cũng đã can đảm ngỏ lời và có đáp án cho những băn khoăn trong lòng mình. Thua keo này thì ta bày keo khác, thất bại thì rút kinh nghiệm để sau đó sẽ có một lần ngỏ lời thành công hơn thôi!

Tỏ tình thất bại, bạn học được gì? 

1. Hiểu được cái ngôn ngữ thay thế của con gái. 

Bây giờ em không muốn yêu đương = em không muốn hẹn hò với anh. 

Chúng là vẫn là nên làm bạn trước đi= anh làm lốp dự phòng của em trước đi. 

Xin lỗi em có bạn trai rồi = xin lỗi, em có bạn trai hay không cũng sẽ không chọn anh. 

2. Những cô gái thẳng thắn từ chối bạn là người tốt đó. Bởi vì tình yêu không phải là mưa dầm thấm đất, càng kéo dài càng để lại nhiều tổn thương. 

Bạn đã học được gì sau khi tỏ tình thất bại? - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

 3. Tỏ tình sẽ phá nát mối quan hệ tốt đẹp giữa hai người, mùi vị mập mờ như có như không trong tình yêu là một trò chơi vô cùng thú vị. Vì vậy các cao thủ trong tình yêu đa số không bao giờ chọn cách tỏ tình. 

 4. Đọc điều 3 sẽ có người nói rằng không tỏ tình thì ở bên nhau kiểu gì? Nếu như đối phương thích bạn thì lúc qua đường kéo tay của họ, chụp hình chung này nọ họ không từ chối cho thấy bạn thành công rồi, cơ bản không cần tỏ tình. Nếu ngại tiếp xúc thân mật thì chắc bạn cũng tự hiểu? 

 5. Dù tỏ tình bị từ chối cũng chẳng có gì to tát. Dù là người ưu tú cỡ nào cũng không đảm bảo rằng tất cả mọi người đều yêu thích anh ta. Cứ xem là không đủ tài giỏi, đối phương không thích cũng không sao cả. Chỉ cần nỗ lực, bạn của hôm nay phải tài ba hơn hôm qua. Người mà họ không thích chẳng qua là tôi của quá khứ mà thôi. 

Bạn đã học được gì sau khi tỏ tình thất bại? - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ

 6. Bị từ chối là một cơ hội quý giá giúp bạn nhận thức rõ ràng về bản thân. Bị con gái từ chối thì bạn sẽ dần hiểu ra mình cũng chỉ phù hợp với một số kiểu người mà thôi. Hoặc là hạ thấp tiêu chuẩn hoặc là phấn đấu xuất sắc hơn, thu hút những mục tiêu mình thích. 

 7. Sau khi bị từ chối, người đàn ông mà không tự đâm đầu vào đau khổ mà càng biết trau chuốt bản thân là những người có EQ cao, chững chạc, là người biết cách quản lý cảm xúc. Con gái sẽ cộng điểm cho bạn trong lòng cô ấy. Sau này bạn cứ tiếp cố gắng thì cũng sẽ có cơ hội thôi.

8. Đừng bao giờ cho rằng hình tượng của con trai không quan trọng, thật ra con gái cũng yêu bằng mắt mà thôi. Hãy đầu tư bản thân, thiết kế một kiểu tóc thật xịn xò, mua vài bộ đồ có chất lượng, chú ý đến da dẻ và cơ thể. Nó còn quan trọng hơn việc tiêu tiền cho con gái hay mời con gái ăn cơm, xem phim...

Bạn đã học được gì sau khi tỏ tình thất bại? - Ảnh 3.

Ảnh minh hoạ

9. Nếu như bạn không chắc chắn đối phương thích bạn thì đừng bao giờ tỏ tình. Mục đích của tỏ tình không phải để nói cho đối phương biết bạn thích cô ấy mà là sau khi xác nhận đối phương cũng thích bạn thì nói cho họ biết, để hai người ở bên nhau.

Ảnh: Pinterest

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm