Ra gốc mít cho riêng tư còn hơn là tỏ tình rình rang chốn đông người?

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 10/07/2020

Những màn tỏ tình rình rang ở nơi công cộng hoá ra không hề lãng mạn như người ta vẫn nghĩ đâu.

Hẳn bạn không ít lần xuýt xoa với những màn tỏ tình công khai đầy ngọt ngào trong các bộ phim ngôn tình. Đại loại thì kịch bản sẽ là nam chính đến trung tâm thương mại/rạp phim/ quán cà phê cùng với hoa và bóng bay rồi tỏ tình với nữ chính trong tiếng reo hò của mọi người. Và rồi họ sẽ có một cái kết rất đẹp trong khi các diễn viên quần chúng hô hào, chúc mừng.

Ra gốc mít cho riêng tư còn hơn là tỏ tình rình rang chốn đông người? - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Phim thì là thế nhưng thực tế thì phũ phàng hơn nhiều các bạn ạ. Xem người ta thì thấy vui chứ đến lượt mình mới hiểu cảm giác bị rất nhiều người xa lạ nhìn vào, soi mói từng  biểu cảm, từng cử chỉ hành động lời nói chẳng hề dễ chịu chút nào. Nếu bạn cũng có cảm tình với đối phương thì cứ cho là tạm ổn đi chứ chẳng may bạn không hề có ý định "say yes" thì  hoàn cảnh này thực sự rất rất khó xử. Từ chối thế nào để người ta không bị mất mặt? Cư xử làm sao để tinh tế mà không làm tổn thương ai? Khó lắm đấy chứ đùa à!

Vậy nên, khi được hỏi có thích tỏ tình nơi công cộng không thì 100% đều cho rằng thà đưa  nhau ra gốc mít cho riêng tư còn hơn là rình rang nơi đông người.

- Nghĩ đến cảnh xung quanh người ta bàn bàn tán tán là chẳng nghĩ được gì rồi chứ ở đó mà tỏ với tình.

- Kiểu phô trương này thật sự chả hay ho gì đâu. Cứ chọn góc nào kín đáo, ấm cúng đưa nhau vào tâm sự chẳng hơn à?

- Thà đưa nhau ra gốc mít cho riêng tư còn hơn tỏ tình nơi công cộng.

Ra gốc mít cho riêng tư còn hơn là tỏ tình rình rang chốn đông người? - Ảnh 2.

Chuyện của 2 người chỉ nên làm ở nơi riêng tư (Ảnh minh hoạ)

- Mình từng chứng kiến 1 màn tỏ tình công khai mà ngại hộ cả 2 người luôn. Cô gái không  đồng ý còn chàng trai thì cứ cố gắng kiểu đeo bám rất khó chịu. Chắc sau dịp này không  dám nhìn mặt nhau luôn quá.

- Con nít mới thích rùm beng tỏ tình thế nhé, người lớn rồi đừng chơi trò đó.

- Từng đứng như hoá đá vì bị tỏ tình công khai đây. Lúc đó ngượng lắm mà cũng cầm hoa cho người ta không bị mất mặt rồi lẩn đi thật  nhanh  để giải tán đám đông. Về phải nhắn tin gấp cho người kia không họ hiểu nhầm. Chán.

- Có lần chứng kiến couple kia tỏ tình mà bác bảo vệ cứ thủ sẵn bình chữa cháy vì sợ đốt nến rồi có chuyện gì xảy ra. Đến là khổ.

- Đã tỏ tình công khai thì phải xác định tỉ lệ thành công là 99%. Đây là kiểu tạo bất ngờ đặc biệt cho đối phương thôi chứ đừng chơi may rủi. Nếu 50/50 thì nhất quyết đừng tỏ tình nơi  công cộng. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm