Bạn đã biết Kpop có một girlgroup đổi công ty quản lý đến tận 3 lần chỉ trong 8 năm hoạt động?

September, Theo Trí Thức Trẻ 16:25 30/03/2019

Chỉ vỏn vẹn 8 năm, girlgroup này hoạt động dưới trướng của tận 3 công ty quản lý?

Chuyện đổi công ty quản lý vốn dĩ rất bình thường ở Kpop. Hợp đồng của một nhóm nhạc thông thường là 7 năm, sau thời gian này, các thần tượng có thể chọn ở lại cùng công ty cũ hoặc tìm cho mình một ngôi nhà mới. Như vậy, trong khoảng 10 năm hoạt động, một nghệ sĩ có thể quảng bá dưới trướng của 1 hay 2 công ty. Tuy nhiên, bạn có biết rằng, ở Kpop có một girlgroup đã đổi công ty đến tận 3 lần chỉ trong 8 năm kể từ ngày debut. Các cô gái được nói đến ở đây chính là A Pink.

Bạn đã biết Kpop có một girlgroup đổi công ty quản lý đến tận 3 lần chỉ trong 8 năm hoạt động? - Ảnh 1.

A Pink - Nhóm nhạc duy nhất có đến 3 công ty quản lý?

Tuy nhiên đây chỉ là một trò đùa hài hước mà các Kpop fan vừa lan truyền khi nghe tin Plan A - đơn vị chủ quản hiện tại của A Pink vừa sát nhập với FAVE Entertainmen thành một công ty mới mang tên Play M Entertainment. Sau ngày 1/4 tới đây khi Play M đi vào hoạt động chính thức, A Pink sẽ quảng bá dưới trướng của công ty mới này.

Nhưng bạn có biết rằng Plan A trước đây vốn dĩ là A Cube - Một công ty con trực thuộc Cube? Vào năm 2016, A Cube đã quyết định đổi tên thành Plan A. Sau đó đến năm 2019, công ty này hợp tác cùng Fave và đổi tên thành Play M. Theo đó, chỉ trong 8 năm hoạt động, A Pink đã quảng bá dưới trướng của một công ty nhưng có đến 3 tên gọi khác nhau: A Cube, Plan A và Play M.

Bạn đã biết Kpop có một girlgroup đổi công ty quản lý đến tận 3 lần chỉ trong 8 năm hoạt động? - Ảnh 2.

Từ A Cube cho đến Plan A và bây giờ là Play M đã làm một số fan hiểu lầm rằng A Pink đã đổi đến tận 3 công ty quản lý. A Pink chỉ có một "mẹ" nhưng "mẹ" của nhóm lại có quá nhiều tên!

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm